Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi

Không rõ lý do, người phụ nữ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt hơn 1 năm rưỡi. May nhờ hàng xóm tốt bụng, cô được giải thoát khỏi cuộc sống gông xiềng tủi nhục.

>>>Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

>>>Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

>>>Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Rishpur, huyện Panipat, bang Haryana, Ấn Độ. Một người phụ nữ bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng. Sự việc chỉ được phanh phui khi hàng xóm của nạn nhân quyết định cáo sự việc cho những người có chức trách.

Nhận được tin báo, cô Rajni Gupta, người đứng đầu hội bảo vệ quyền phụ nữ ở địa phương ngay lập tức đã báo cảnh sát. Khi cảnh sát và nhân viên phúc lợi đến khám nhà, tất cả bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng đáng sợ.

Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi 1

Khi cánh cửa nhà vệ sinh được mở ra, người phụ nữ 35 tuổi nằm co ro trên sàn nhà vệ sinh bẩn thỉu, chân tay gầy guộc, mặt hóp lại, mắt trũng xuống, run rẩy vì đói, khiến tất cả mọi người không khỏi đau đớn, xót xa.

Theo cô Rajni Gupta, người phụ nữ yếu đến mức không thể tự đi lại được. Dù được đỡ ra khỏi nhà vệ sinh, cô vẫn không đứng, không di chuyển được. Không chỉ thế, người phụ nữ còn rất yếu. Khi được cho 8 chiếc bánh chapatti, người phụ nữ ăn một mạch hết ngay.

Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi 2

Trong lúc đó, Naresh Kumar, chồng của người phụ nữ tỏ thái độ rất thờ ơ và liên tục khẳng định rằng vợ mình bị tâm thần, từng được điều trị nhưng không đỡ. Không còn cách nào, anh ta đành nhốt vợ vào nhà vệ sinh để vợ không đi lung tung.

Thế nhưng, khi cảnh sát yêu cầu Naresh phải xuất trình hồ sơ bệnh án tâm thần của vợ, gã lại không thể đưa ra.

Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi 3

Về phía người vợ, cô được xác nhận là hoàn toàn tỉnh táo và bình thường, vẫn có thể nhận ra người thân, trả lời câu hỏi của cảnh sát và các nhân viên phúc lợi.

Hiện, người vợ đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị và sẽ về nhà họ hàng để tĩnh dưỡng còn gã chồng bị bắt với cáo buộc ngược đãi vợ.

Theo truyền thông địa phương, cặp vợ chồng đã kết hôn 17 năm, có 3 con (1 gái và 2 trai). Không rõ vì mâu thuẫn gì, suốt một năm rưỡi qua, Naresh đã nhốt vợ trong nhà vệ sinh hôi thối và bỏ đói thường xuyên.

Theo: Lê Nguyên/ HT