Bị chủ nhà trọ cưỡng hiếp, người phụ nữ cắt phăng 'của quý' rồi siết cổ yêu râu xanh

Ôm hận trong lòng, cô A Quyên một lòng muốn báo thù tên yêu râu xanh làm nhục mình. Cô cắt phăng của quý của gã chủ nhà trọ rồi siết cổ hắn đến chết.

>>>Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình

>>>Cô gái vứt bỏ thể diện đi ăn xin, mục tiêu xin được 4 tỷ

>>>Bị phát hiện chuyện ngoại tình, con dâu giết mẹ chồng để bịt miệng

Sự việc người phụ nữ bị hãm hiếp cắt phăng "của quý" tên yêu râu xanh sau đó giết chết hắn xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, cô A Quyên, 51 tuổi, sống tại huyện Quán Vân, thành phố Liên Vân Cảng, Trung Quốc, là một người phụ nữ chỉ học hết cấp 2, công việc không ổn định.

Trong một lần bất cẩn, cô A Quyên bị ông Trần, 64 tuổi, chủ trọ của mình, khống chế và cưỡng bức. Ôm hận trong lòng, cô A Quyên một lòng muốn báo thù tên yêu râu xanh làm nhục mình.

Ngày xảy ra sự việc, cô A Quyên đến nhà ông Trần, lúc đó là khoảng 6h chiều, nhân lúc ông Trần mải ăn cơm, cô đã lén cho thuốc ngủ vào cốc nước của người này.

Bị chủ nhà trọ cưỡng hiếp, người phụ nữ cắt phăng 'của quý' rồi siết cổ yêu râu xanh

Ôm hận, cô A Quyên quyết tâm trả thù kẻ làm nhục mình. - Ảnh minh họa.

Loại thuốc này là Clonazepam, một loại thuốc để chống động kinh, chống co giật. Trước khi cho ông Trần uống, cô A Quyên cũng từng sử dụng trong một thời gian dài nhằm ổn định tinh thần.

Cơm xong, ông Trần không hề hay biết, uống hết ly nước chứa 7 - 8 viên thuốc ngủ rồi nhanh chóng lịm đi.

Thấy ông Trần không thể phản kháng, cô A Quyên dùng tất chân siết chặt cổ tên yêu râu xanh đã cưỡng hiếp mình thế nhưng ông Trần vẫn chưa chết.

Kích động, cô A Quyên dùng kéo cắt phăng bộ phận sinh dục của ông Trần rồi tiếp tục bóp cổ cho đến khi chắc chắn gã dê xồm tử vong.

Xong xuôi, cô A Quyên đến đồn cảnh sát tự thú. Cảnh sát đến hiện trường và xác nhận, ông Trần chết do ngạt thở cơ học.

Cô A Quyên vì thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội, rất hợp tác trong quá trình điều tra, vì vậy có thể được giảm nhẹ tội.

Đầu tháng này, cô A Quyên chính thức bị khởi tối. Hiện, vụ án đang trong quá trình xét xử.

Theo: Lê Nguyên/ CNT