Bị gái lạ cưỡng hôn rồi cắn, chàng trai khóc thét khi mòng biển tha mất lưỡi

Đúng lúc anh James nhổ ra miếng lưỡi, một còn mòng biển bay qua. Nó lao đến và ngoạm lấy miếng thịt lưỡi và biến mất trong không trung.

>>>Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

>>>Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

>>>Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

Theo New York Post, vào khoảng 8 giờ tối ngày xảy ra sự việc, anh James McKenzie đến từ Edinburgh,đã có một cuộc tranh cãi với một người phụ nữ lạ mặt, cô Bethaney Ryan, 27 tuổi, bên lề đường.

Do người phụ nữ mồn năm miệng mười, khiến anh James không thể cãi lại, trong cơn bực tức, anh giơ nắm đấm và tiến về phía cô Bethaney. Thế nhưng, bất ngờ thay, khi thấy anh James tiến lại sát mình, cô Bethaney lại tóm lấy anh và ghì chặt lấy hôn mạnh.

Ngay sau đó, lợi dụng lúc anh James bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra, cô Bethaney đã trực tiếp cắn vào lưỡi anh James, khiến một đoạn lưỡi của người đàn ông tội nghiệp bị đứt lừa khoảng 2 đến 3 cm.

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi cắn, chàng trai khóc thét khi mòng biển tha mất lưỡi

Giả vờ hôn, cô Bethaney cắn đứt lưỡi của anh James. Mảnh lưỡi bị cắt đứt sau đó bị mòng biển tha mất. - Ảnh minh họa.

Quá đau đớn, anh James vội vàng đẩy cô Bethaney ra rồi nhổ miếng lưỡi đã bị cắn rời ra. Không thể nghĩ tới, đúng lúc anh James nhổ ra miếng lưỡi, một còn mòng biển bay qua. Nó lao đến và ngoạm lấy miếng thịt lưỡi và biến mất trong không trung.

Ngay lập tức, anh James được đưa đến bệnh viện trong tình trạng miệng đầy máu. Đáng tiếc, anh không thể phẫu thuật vì thiếu mất miếng lưỡi đã bị mòng biển tha đi. Các bác sĩ cũng xác nhận, lưỡi của James cũng mất chức năng do không thể phẫu thuật nối ghép được. Cô Bethaney cũng bị bắt vì tội hành hung, cố ý gây thương tích. 

Mới đây, phiên tòa về vụ việc này được đưa ra xét xử. Công tố viên Susan Dickson tuyên bố rằng cô Bethaney đã nhận tội hành hung anh James trước tòa. Hiện, thẩm phán đang xem xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc và quyết định hoãn tuyên án cho đến khi có đầy đủ thông tin hơn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-cuong-hon-roi-can-dut-luoi-chang-trai-khoc-thet-khi-mong-bien-tha-mat-601161.html

Theo: Petrotimes