Bị em chồng cưỡng bức, gia đình chồng lại yêu cầu 'phục vụ cho tốt' người phụ nữ uất hận

Không thể chấp nhận nổi hành vi vô lương của gia đình chồng, người phụ nữ đã quyết định nộp đơn tố cáo cả nhóm người này.

>>>Làm nhục người ăn xin khuyết tật, 3 học sinh cấp 2 trả giá đắt

>>>Vác bụng bầu bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ u buồn đền sảy thai

>>>Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội

Sự việc đáng lên án xảy ra ở quận Pilibhit, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Một người phụ nữ lên tiếng tố cáo, nói rằng cô bị em trai chồng cưỡng bức sau đó lại chồng và gia đình chồng ép phải sống cùng người này.

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 12 năm, là mẹ của 5 con. Cách đây khoảng một năm, do làm việc lao lực suốt ngày, cô đổ bệnh. Thế nhưng trong lúc vợ bệnh tật, đau yếu cần người chăm sóc, yêu thương thì chồng cô bỏ đi với người khác, thậm chí công khai chuyện ngoại tình.

Cách đây khoảng vài tháng, khi người phụ nữ đang ở nhà một mình thì bất ngờ em trai chồng xông vào phòng ngủ và cưỡng bức cô. Uất hận về việc này, người phụ nữ kể lại cho chồng và mẹ chồng, hi vọng sẽ được họ bảo vệ.

Bị em chồng cưỡng bức, gia đình chồng lại yêu cầu 'phục vụ cho tốt' người phụ nữ uất hận

Người phụ nữ đau đớn và phẫn nộ với hành vi thái quá của chồng và gia đình chồng. - Ảnh minh họa.

Nào ngờ, thay vì trừng phạt gã em trai dám cưỡng bức chị dâu, chồng cô lại trách mắng vì cho rằng vợ bất cẩn và yêu cầu cô phải quên đi mọi chuyện, giữ kín trong lòng bí mật này để bảo vệ danh dự gia đình.

Vì gia đình sóng yên biển lặng, người phụ nữ cắn răng nhịn nhục. Những tưởng sự việc sẽ qua đi, chẳng ngờ vài ngày trước, người phụ nữ lại bị chồng và mẹ chồng o ép, bắt phải sống chung với em chồng để phục vụ người này. Đồng thời việc này cũng sẽ khiến người chồng danh chính ngôn thuận lấy vợ khác.

Không thể chấp nhận nổi hành vi vô lương của gia đình chồng, người phụ nữ phản đối quyết liệt và bị đuổi ra khỏi nhà cùng cô con gái lớn. Phẫn nộ với cách hành xử này, người phụ nữ đã quyết định nộp đơn tố cáo cả gia đình chồng.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và xác nhận, người chồng, vợ thứ 2 của anh ta, em trai chồng và cha mẹ chồng của người phụ nữ đều vi phạm luật hôn nhân và gia đình.

Ngoài ra, nhóm người này còn bị buộc tội xúc phạm nhân phẩm của người khác, hiếp dâm và gây ra thương tích cho nạn nhân. Hiện, các thành viên trong gia đình người chồng đã bị bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-em-chong-cuong-buc-gia-dinh-chong-lai-yeu-cau-phuc-vu-cho-tot-nguoi-phu-nu-uat-han-596425.html

Theo: Petrotimes