Bị ép quan hệ để trừ nợ, nữ y tá giết bác sĩ rồi chặt xác

Bị ép quan hệ 3 lần một tuần để trừ nợ, nữ y tá Lý Phụng Bình nổi điên, quyết tâm giết bác sĩ La để được giải thoát.

>>>Mẹ kế đột nhiên chăm vườn sầu riêng và sự thật ghê rợn

>>>Khỉ mang thai ôm chặt chân du khách xin ăn gây xúc động

>>>Rợn tóc gáy khoảnh khắc bé trai mẫu giáo rơi từ tầng 3 xuống

Sự việc rùng rợn xảy ra ở thành phố Ngọc Lâm, khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Nữ y tá Lý Phụng Bình, 25 tuổi, có quan hệ tình cảm với bác sĩ La - Phó trưởng khoa chỉnh hình của Bệnh viện Nhân dân Ngọc Lâm. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại rất phức tạp và mang tính chất trao đổi tình - tiền.

Vốn có máu đỏ đen, trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Nhân dân Ngọc Lâm, nữ y tá Lý Phụng Bình vẫn không bỏ được thói bài bạc. Cô dần trượt vào con đường bài bạc trực tuyến. Tất nhiên, cô rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Bị ép quan hệ để trừ nợ, nữ y tá giết bác sĩ rồi chặt xác 1

Nữ y tá Lý Phụng Bình. 

Không còn cách nào khác, nữ y tá đành phải vay tiền của bác sĩ họ La. Mới đầu, cô còn trả được, sau đó, số nợ tăng dần, nữ y tá Lý Phụng Bình chính thức trở thành con nợ lớn của bác sĩ La, cô gần như không có khả năng trả.

Cũng kể từ đó, nữ y tá họ Lý bị bác sĩ La cưỡng ép phải trả nợ bằng cách quan hệ tình dục "3 lần một tuần". Đến một ngày, bị ép tới cùng quẫn, nữ y tá Lý Phụng Bình quyết định hành động. Cô dụ bác sĩ La đến nhà mình rồi nhân cơ hội đối phương không chú ý, giết chết người này.

Xong xuôi, Lý Phụng Bình chặt xác bác sĩ La thành các phần nhỏ và phi tang xuống bồn cầu nhằm che giấu tội ác. Song, lưới trời thưa nhưng không lọt, chẳng bao lâu sau, nữ y tá họ Lý bị bắt.

Bị ép quan hệ để trừ nợ, nữ y tá giết bác sĩ rồi chặt xác 2

Hình ảnh do những người hàng xóm sống đối diện khu nhà của nữ y tá họ Lý ghi lại dược. 

Cảnh sát nhanh chóng tìm đến nhà Lý Phụng Bình và tìm thấy thi thể của bác sĩ La. Những người hàng xóm sống quanh khu nhà mà nữ y tá Lý Phụng Bình sinh sống không khỏi rùng mình khi nhớ lại khoảnh khắc lực lượng chức năng đến khám nhà, sau đó chiếc cáng chở thi thể của bác sĩ La được đưa ra.

Theo trang Sohu đưa tin, với tội danh cố ý giết người, Lý Phụng Bình đã bị kết án tử hình. Đồng thời, nữ y tá cũng phải bồi thường số tiền hơn 347 triệu đồng cho thân nhân của nạn nhân.

Chưa rõ ngày cụ thể thi hành án tử hình của Lý Phụng Bình.

Theo: Lê Nguyên/ SH