Bị giật túi, cụ bà lao đến quật ngã tên trộm cực tài tình

Mặc dù bị mắc bệnh khí thủng phổi nhưng ngay sau khi phát hiện sự việc, cụ bà đã vội vã đuổi theo tên trộm và túm lấy, vật ngã hắn xuống đất một cách tài tình.

>>>Phẫn nộ kẻ cưỡng bức bé gái 13 tuổi khi cách ly Covid-19 tại khách sạn

>>>Rùa đực hơn 100 tuổi cứu cả tộc thoát khỏi tuyệt chủng nhờ 'chuyện phòng the bá đạo'

>>>Bé 3 tuổi nhớ được 'tiền kiếp' của mình khiến bác sĩ choáng váng

Mới đây, tại Pimpama Tavern thuộc thành phố Gold Coast, bang Queensland đã xảy ra sự việc hy hữu, một cụ bà dù đã lớn tuổi lại có bệnh trong người nhưng ngay khi phát hiệt có kẻ trộm mất chiếc túi xách của mình, bà đã không ngần ngại đuổi theo tên trộm và vật ngã hắn, đòi lại thứ thuộc về mình. 

Theo thông tin đăng tải, khi cụ bà đang tổ chức tiệc sinh nhật với bạn bè tại quán cà phê thì phát hiện chiếc túi của mình bị mất trộm. Mặc dù bị mắc bệnh khí thủng phổi nhưng ngay sau khi phát hiện sự việc, cụ bà đã vội vã đuổi theo tên trộm và túm lấy, vật ngã hắn xuống đất một cách tài tình ngay tại bãi đỗ xe rồi giằng lấy chiếc túi xách.

ezgif_com_resize15_58_27_000000

Cụ bà quật ngã tên trộm trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Mặc cho cơn đau đớn dâng lên khi cùng ngã xuống với tên trộm, bị gã kéo lê trên đường, cụ bà vẫn không chịu buông chiếc túi xách của mình. Tên trộm to lớn thấy vậy liền cởi áo ra và cố gắng giật mạnh chiếc túi xác của bà lão nhưng không thành. Cuối cùng, hắn đành bỏ cuộc, lên một chiếc xe ô tô tải màu trắng rồi bỏ trốn. 

Cụ già lấy lại túi xách của mình rồi quay về tiếp tục tụ họp với bạn bè. Sau đó, thông qua camera giám sát, cảnh sát thành phố Gold Coast đã nhanh chóng tìm ra biển số xe của tên cướp và gã bị bắt rất nhanh sau đó. Thông tin từ cảnh sát cho biết, tên trộm này 42 tuổi và sẽ phải ra hầu tòa vào cuối tuần này. 

Được biết, vụ giằng co này khiến cụ bà bị nứt xương sườn, chân tay xước xát và bầm tím nhiều chỗ. Khi được hỏi lý do tại sao lại liều mạng đuổi theo tên cướp, cụ bà chia sẻ rằng, lúc đó vì quá tức giận nên không thấy sợ gì cả. 


 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-giat-tui-cu-ba-lao-den-quat-nga-ten-trom-cuc-tai-tinh-602235.html

Theo: Petrotimes