Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình

Bác sĩ Diogo quyết định tự cưới chính mình sau khi vị hôn thê của anh hủy hôn vào tháng 7 do quá nhiều xung đột không thể giải quyết giữa hai người.

>>>Cô gái vứt bỏ thể diện đi ăn xin, mục tiêu xin được 4 tỷ

>>>Bị phát hiện chuyện ngoại tình, con dâu giết mẹ chồng để bịt miệng

>>>Thanh niên uống cả nồi lẩu đang sôi để được giảm tiền thách cưới

Mới đây, đám cưới của một bác sĩ người Brazil đã trở thành hiện tượng mạng xã hội bởi trong đám cưới, chỉ có duy nhất chú rể, không có cô dâu, chú rể tuyên bố tự cưới chính mình.

Theo thông tin đăng tải, đám cưới kỳ lạ này là của bác sĩ Diogo Rabelo. Trong ngày cưới, Diogo có tất cả mọi người thân yêu bên cạnh nhưng không có cô dâu.

Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình 1

Tại khu nghỉ mát ở Itacar, Bahia, bác sĩ Diogo đã nói lới thề nguyện với chính bản thân mình và nhận được lời chúc phúc của đông đảo người thân, gia đình và bạn bè.

Theo Indian Express, bác sĩ Diogo quyết định tự cưới chính mình sau khi vị hôn thê của anh hủy hôn vào tháng 7 do quá nhiều xung đột không thể giải quyết giữa hai người.

Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình 2

Buồn quá hóa vui, Diogo vẫn tổ chức đám cưới với chi phí 350,000 BRL (khoảng 1tỉ 512 triệu đồng), mời tất cả những người thân thiết đến dự.

Tại lễ cưới, Diogo tự mình hoàn thành tất cả mọi nghi lễ. Đứng trước gương, chàng bác sĩ tự tin nói "Tôi đồng ý!". Theo Diogo, miễn là người ấy muốn ở bên cạnh là được.

Trái ngược với nhiều lời chỉ trích hôn thê của Diogo, chàng bác sĩ cho biết, anh không hận thù hay khó chịu với người yêu cũ. Anh rất tôn trọng người yêu cũ vì cô ấy ủng hộ việc anh tự do làm điều mình thích.

Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình 3

"Chúng tôi đã cùng mơ về khoảnh khắc này. Nó lẽ ra là ngày không thể quên với chúng tôi. Thậm chí, cả hai đã mặc định đây là địa điểm bí mật thế nhưng cô ấy lại bỏ tôi, rẽ sang một hướng khác. Tôi là kiểu người đã nói là sẽ làm", Diogo chia sẻ.

Mặc dù vậy, Diogo đã phải khóa tài khoản mạng xã hội và tránh liên lạc với người yêu cũ.

Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình 4

Quyết định tự cưới chính mình được Diogo cân nhắc sau một tháng chia tay. Anh tin rằng phải yêu bản thân mình hơn và anh không phải là nạn nhân tình cảm, anh không cần một cuộc hôn nhân với người khác mới có thể sống hạnh phúc.

Theo tìm hiểu, tự cưới chính mình thường được gọi là “Sologamy”. Đối với nhiều người, Sologamy là một trò đùa nhưng với nhiều người gặp sự cố đáng buồn trong chuyện tình cảm, Sologamy dạy cho họ bài học quan trọng, biết yêu chính mình là khởi đầu của một mối tình dài lâu.

Theo: Lê Nguyên/ DM