Bị mẹ bỏ rơi, bé 6 tuổi tự coi mình là mèo, chỉ biết kêu meo meo

Cô bé có tên Datse năm nay 6 tuổi nhưng chỉ bé nhỏ như một đứa trẻ 3 tuổi. Đáng nói, cô bé không đi mà bò bằng hai tay, hai chân, chỉ biết chơi với mèo, không biết nói và chỉ phản ứng lại bằng những tiếng “meo, meo”.

Tờ The Sun dẫn lại thông tin từ truyền thông Nga về một vụ việc gây xôn xao dư luận xảy ra tại Taldom, phía bắc thủ đô Moscow.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Tatiana Petrova, các sĩ quan cảnh sát quần tra ở quận Taldom, trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện ra một người đàn ông có dấu hiệu khả nghi. Người đàn ông này cố gắng trốn tránh cảnh sát và chạy về phía một ngôi nhà ở Saltykov- Shchedrin.

Cảnh sát đột nhập vào căn nhà và một khung cảnh kinh hoàng hiện ra. Trong căn nhà tồi tàn như nhà hoang, bẩn thỉu, ngập ngụa rác, không có bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào, cảnh sát phát hiện một người đàn ông sinh năm 1955, một người phụ nữ sinh năm 1986 và một cô bé sinh năm 2015.

Bị mẹ bỏ rơi, bé 6 tuổi tự coi mình là mèo, chỉ biết kêu meo meo

Alprika chẳng hề đoái hoài đến con gái.

Cô bé có tên Datse, trong tình trạng tiều tụy, không mặc quần áo, chỉ bé nhỏ như một đứa trẻ 3 tuổi. Đau lòng hơn, Datse bò bằng hai tay, hai chân, chơi hòa đồng với lũ mèo, không biết nói và chỉ phản ứng lại bằng những tiếng “meo, meo”.

Trong một video của cảnh sát, người mẹ 34 tuổi có tên là Alprika cho biết, cô ta đã để Datse sống cùng với một người đàn ông tên là Alexander. Người phụ nữ này đã bỏ rơi con gái trước đó 4, 5 ngày.

Khi được hỏi liệu Alexander có chăm sóc Datse suốt những ngày qua không, Alprika trả lời: "Tôi không thể nói về điều đó trong những ngày tôi vắng nhà. Nhưng khi tôi đến đây để kiểm tra thì anh ấy hầu như không rời đi."

Sau cuộc điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra Datse còn có một chị gái 12 tuổi tên là Myshana, cô bé này cũng bị mẹ bạo hành và thậm chí còn không nhớ mình có được đi học hay không. Myshana và Date được đưa đến bệnh viện kiểm tra và sẽ được một trung tâm điều dưỡng chăm sóc trong thời gian tới.

Ủy ban Điều tra của Nga - cơ quan chuyên xử lý tội phạm nghiêm trọng - đã tiến hành một cuộc điều tra sơ bộ để làm rõ vụ việc kể trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-me-bo-roi-be-6-tuoi-tu-coi-minh-la-meo-chi-biet-keu-meo-meo-605760.html

Theo: Petrotimes