Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

Khi được hỏi tại sao chôn sống ông Morris, người cháu trai nói, chính cụ ông đã bỏ bùa phép phù thủy lên cháu gái mình và các thành viên khác trong gia đình.

>>>Trúng độc đắc nhờ chơi một dãy số suốt 25 năm

>>>Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

>>>Nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu để chứng minh mình dọn sạch

Mới đây, tại bang Meghalaya, Ấn Độ đã xảy ra thảm kịch gây chấn động dư luận, một cụ ông 80 tuổi bị chôn sống bởi chính gia đình mình, tất cả là vì có người nghi ngờ cụ dùng phép thuật phù thủy.

Theo Đài truyền hình New Delhi (NDTV) dẫn nguồn tin từ cảnh sát Ấn Độ, cụ ông bị chôn sống là Moris Marngar. Vào ngày 12/10 theo giờ địa phương, thi thể của ông Moris đã được đào lên từ một hố sâu 5 feet (khoảng 1,5m).

Khi được đào lên, thi thể của ông Moris bị trói chặt tay và chân, mặt bị che. Cảnh sát địa phương cho biết, 8 người liên quan đến vụ việc đã bị bắt, tất cả đều là người thân trong gia đình cụ ông, 3 người trong số đó là cháu trai.

Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

Cảnh sát tại hiện trường chôn sống ông Moris. 

Theo báo cáo của cảnh sát, ông Morris đã bị người thân cưỡng ép đưa khỏi nhà vào ngày 7/10 và chôn sống. Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, các con của Morris đã báo cáo vụ việc với trưởng làng, sau đó trưởng làng đã thông báo cho cảnh sát.

Vào ngày 11/10, 3 nghi phạm chính, cũng là cháu của ông Moris đã bị bắt, 5 người khác cũng bị bắt vào ngày hôm sau.

Khi được hỏi tại sao gia đình phải chôn sống ông Morris, cháu trai của ông Morris cho rằng chính cụ ông đã bỏ bùa phép phù thủy lên cháu gái mình và các thành viên khác trong gia đình. Theo các thành viên trong gia đình, cháu gái ông Moris đã ốm ba tháng không khỏi. Sau khi ông Moris chết, cháu gái dần khỏe lại.

Đáng chú ý, bản tin của NDTV còn dẫn nguồn từ Indian Press Trust cho biết, cảnh sát nghi ngờ cả 18 thành viên trong đại gia đình này đều có liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng này.

Theo: Lê Nguyên/ Sina