Bị sỉ nhục, chồng đầu độc cả gia đình vợ bằng cà ri để trả thù

Với món cà ri cá tẩm độc, người đàn ông âm mưu giết cả nhà vợ. Cuối cùng, gã thực sự đã đầu độc chết được mẹ vợ và em dâu.

>>>Được chồng sắp cưới tặng vali 4,6 tỷ đồng tiền mặt, người phụ nữ 'chết đứng' khi mở

>>>7 tháng tuổi suýt chết trong biển lửa, cô bé 30 năm trước với diện mạo “ác quỷ” và cuộc đời như chuỗi bi kịch

>>>Mang tiếng ruồng bỏ gia đình, 2 năm sau thi thể người phụ nữ được tìm thấy phơi bày tội ác của chồng

Varun Arora, 37 tuổi, bị bắt hôm 23/3 tại nhà riêng ở Greater Kailash, phía Nam thủ đô New Delhi. Vì hận gia đình vợ đã sỉ nhục mình, người đàn ông này đã bỏ thallium vào món cà ri cá, giết chết mẹ vợ và em dâu. Còn vợ của Arora phải nhập viện với dấu vết của chất độc trong máu.

Cảnh sát bắt đầu điều tra sau khi báo cáo pháp y về cái chết của bà Anita Devi Sharma, mẹ vợ của nghi phạm, tiết lộ dấu vết của thallium.

Bị sỉ nhục, chồng đầu độc cả gia đình vợ bằng cà ri để trả thù

Varun Arora. Ảnh: NDTV

Trong quá trình mở rộng điều tra, người ta phát hiện con gái nhỏ của bà Anita, cô Priyanka R/o Inder Puri, cũng tử vong lúc điều trị tại bệnh viện BL Kapoor hôm 15-2. Priyanka được xác định có triệu chứng ngộ độc thallium, bao gồm rụng tóc và bỏng rát bàn chân. Cả ông Devender Mohan Sharma, bố vợ của nghi phạm, và người giúp việc trong gia đình cũng mắc các triệu chứng tương tự, theo nhân viên cảnh sát Urvija Goel.

Một nhóm pháp y sau đó được cử tới nhà của Arora và họ tìm thấy thallium. Nghi phạm từng đến thăm gia đình vợ hồi cuối tháng 1 năm nay và mang cho họ món cà ri cá tẩm độc. Arora đã thừa nhận tội danh trong quá trình thẩm vấn.

"Arora nói hắn mua thallium để đầu độc bà Anita (mẹ vợ), cô Divya (vợ), ông Devender Mohan (cha vợ) và cô Priyanka (em dâu), mục đích trả thù vì bị họ sỉ nhục" - cảnh sát cho biết.

Ngoài dấu vết thallium tìm thấy tại nhà của Arora, điện thoại của hắn cũng có thông tin về việc mua chất độc này. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-si-nhuc-chong-dau-doc-ca-gia-dinh-vo-bang-ca-ri-de-tra-thu-605527.html

Theo: Petrotimes