Đang cách ly Covid-19, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp đến có thai

Dù bị tâm thần nặng, đang được cách ly Covid-19 trong một cơ sở y tế chuyên khoa nhưng cô gái trẻ đáng thương vẫn bị yêu râu xanh cưỡng hiếp dẫn đến có thai.

>>>Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc

>>>Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện

>>>Luật sư 41 tuổi kiện cha mẹ đòi tiền chu cấp

Sự việc rùng rợn xảy ra ở thị trấn Troina, vùng Sicily, Ý. Cảnh sát thị trấn mới đây đã nhận được báo cáo về một vụ cưỡng hiếp người thiểu năng trí tuệ.

Theo thông tin từ cảnh sát, nạn nhân là một cô gái trẻ, mắc bệnh tâm thần nặng. Đáng nói, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp trong thời gian đang cách ly Covid-19 trong cơ sở khám tâm thần Oasi Maria SS, vào đúng lúc phong tỏa cao điểm của khu vực này.

Sau khi bị cưỡng hiếp không lâu, cô gái được phát hiện đã có thai, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Đang cách ly Covid-19, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp đến có thai
 

Viện nghiên cứu và phòng khám chuyên khoa Oasi Maria SS, nơi xảy ra vụ việc.

Hiện, cảnh sát đã triệu tập và tiến hành thẩm vấn bác sĩ, y tá, nhân viên tại viện nghiên cứu và phòng khám chuyên khoa Oasi Maria SS, thuộc tỉnh Enna, để điều tra chi tiết về vụ việc, tìm kiếm hung thủ và những người có liên quan.

Phía cảnh sát cũng cho biết, họ không loại trừ khả năng có người ngoài lẻn vào và tấn công nạn nhân mặc dù phòng khám bị đóng cửa trong thời gian phong tỏa.

Ngay sau sự việc, Văn phòng công tố viên tỉnh Enna đã mở một cuộc điều tra nghi vấn bạo lực, tấn công tình dục. Được biết, động thái này được triển khai sau khi các số liệu thống kê cho thấy tình trạng bạo lực nhắm vào phụ nữ trong giai đoạn phong tỏa, cách lý cực cao.

Theo: Lê Nguyên/ DM