Bị tố cáo hiếp dâm vợ người khác, tên biến thái thiêu sống cả nhà nạn nhân

Thấy chồng bị thiêu sống, người phụ nữ và cô con gái 7 tuổi vội lao vào cứu thì cũng bị tên biến thái hất xăng vào và châm lửa.

>>>Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

>>>Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

>>>Mẹ đánh chết con trai trước mặt con gái vì bừa bộn

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Gwalior, bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ. Một gia đình nạn nhân bị thiêu sống vì dám tố cáo tội phạm hiếp dâm.

Theo thông tin đăng tải, người bị tố cáo hiếp dâm là một người đàn ông 31 tuổi. Sau khi tấn công tình dục một phụ nữ khi cô chỉ có một mình tại nhà, gã này đe dọa nạn nhân, nói rằng phải giữ kín chuyện này, nếu để lộ sẽ phải nhận hậu quả thảm khốc.

Song, vì quá sợ hãi, tức giận, người vợ đã kể lại cho chồng. Sau đó, người chồng đến đồn cảnh sát báo án, tố cáo kẻ hiếp dâm ngang ngược.

Ngay trong đêm, tên biến thái đã biết chuyện và quyết định trả thù. Hắn đột nhập vào nhà nạn nhân, tưới xăng và châm lửa thiêu sống chồng của cô.

Bị tố cáo hiếp dâm vợ người khác, tên biến thái thiêu sống cả nhà nạn nhân

Vì tố cáo tội phạm hiếp dâm, một nhà ba người ở Ấn Độ bị thiêu sống.

Thấy chồng bị thiêu sống, người phụ nữ và cô con gái 7 tuổi vội lao vào cứu thì cũng bị tên biến thái hất xăng vào và châm lửa. Một nhà ba người cứ thế biến thành ngọn đuốc sống.

Đau đớn, cả gia đình nạn nhân kêu cứu, đáng tiếc đến khi được hàng xóm xung quanh phát hiện rồi ứng cứu, đưa vào bệnh viện, cả ba người đã bị bỏng nặng, tình trạng nguy kịch.

Theo ông Amit Saghi cảnh sát trưởng Gwailior, lực lượng chức năng đang tiến hành khám xét các bệnh viện tư trong địa bàn thành phố.

Ông Saghi cũng chia sẽ thêm, cảnh sát ở đồn Thatipur đã che giấu thông tin, không nộp đơn tố cáo hiếp dâm của nạn nhân lên cấp trên, khiến vụ việc càng thêm nghiêm trọng.

Tại Ấn Độ, mặc cho chính phủ ban hành nhiều chính sách và biện pháp ngăn ngừa, răn đe thế nhưng nạn hiếp dâm, xâm hại, quấy rối tình dục vẫn xảy ra phổ biến.

Theo báo cáo của Chính phủ Ấn Độ, trung bình mỗi ngày có 90 vụ hiếp dâm. Cứ 15 phút lại có một phụ nữ bị cưỡng hiếp ở quốc gia này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-to-cao-hiep-dam-vo-nguoi-khac-ten-bien-thai-thieu-song-ca-nha-nan-nhan-584461.html

Theo: Petrotimes