Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ

Vài năm gần đây Từ phát sinh thói quen lạ, đó là mặc đồ lót đã qua sử dụng của phụ nữ để ngủ. Vì lý do này, vợ anh không chịu đựng nổi, đã ly hôn và ôm con bỏ đi.

>>>Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

>>>Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ

>>>Tuyệt vọng và trầm cảm vì mất việc, giáo viên mầm non bất ngờ trúng số 6 tỷ đồng

Gần đây, cảnh sát thành phố Ngọc Sơn, thị Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bắt giữ mọt tên trộm có sở thích vô cùng biến thái. Gã chuyên ăn trộm đồ lót và đồ ngủ của phụ nữ, cũng như các vật dụng cá nhân bên trong khác như tất chân.

Theo cảnh sát cho biết, bắt giữ, khám nhà người đàn ông biến thái này, họ phát hiện hơn 200 món đồ lót, đồ ngủ trong tủ của gã.

Báo chí địa phương đưa tin, gần đây ở thị trấn Tiên Nham, thành phố Ngọc Sơn có nhiều chuyện kỳ quặc. Rất nhiều phụ nữ bị mất trộm đồ lót, đồ ngủ. Thế nhưng vì món đồ nhạy cảm, nhiều người không báo cảnh sát, khiến sự việc kỳ quặc liên tục tiếp diễn.

Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ 001

Đến gần đây, một người phụ nữ có tên Tiểu Lệ phát hiện một người đàn ông lạ mặt ở ngay trong phòng tắm của mình. Cô hét lên và bị người đàn ông lập tức bịt miệng, de dọa.

May mắn thay, sau đó Tiểu Lệ lấy lại bình tĩnh, không la hét nữa nên được an toàn. Người đàn ông lạ mặt cũng lập tức bỏ trốn. Song, Tiểu Lệ nhận ra, người đàn ông này chính là hàng xóm nhà cô, họ Từ.

Ngay sau đó, Tiểu Lệ gọi điện báo cảnh sát và cảnh sát đã khẩn trương đến hiện trường để điều tra. Tiểu Lệ nói rằng cô phát hiện Từ trốn trong phòng tắm của mình và không biết mục đích của gã muốn làm gì.

Cảnh sát ập đến nhà Từ trong đêm để bắt nhưng không thành công, gã không có ở nhà. Trong những ngày tiếp theo, cảnh sát truy lùng gắt gao nơi ở của Từ.

Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ 002

Sau khi điều tra, cảnh sát biết được Từ đang lẩn trốn tại một ngôi làng nhỏ trên địa bàn nên đã theo dõi, truy bắt và bắt giữ thành công.

Bị bắt, Từ thành thật khai nhận hành vi trộm cắp biến thái của mình. Thì ra anh ta chính là kẻ chuyên ăn trộm đồ lót phụ nữ.

Theo lời Từ, vài năm gần đây Từ phát sinh thói quen lạ, đó là mặc đồ lót đã qua sử dụng của phụ nữ để ngủ. Vì lý do này, vợ anh không thể chịu đựng nổi, đã ly hôn và ôm con bỏ đi.

Khi độc thân rồi, Từ lại càng thoải mái, tự do, nửa đêm thường đột nhập vào nhà, xông vào nhà người khác lấy trộm đồ lót phụ nữ.

Từ khai, gã thường vào nhà nạn nhân bằng cách vượt qua hàng rào, tìm phòng tắm để tìm đồ lót mà phụ nữ đã thay, cũng như các vật dụng cá nhân như tất lụa, rồi trộm tất cả.

"Tôi không ăn trộm những thứ khác, tôi chỉ thích đồ lót của phụ nữ! Tôi không biết tại sao, tôi chỉ cảm thấy thoải mái khi mặc chúng đi ngủ", Từ nói.

Hiện, Từ đã bị cảnh sát tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-vo-bo-vi-an-trom-do-lot-cua-phu-nu-mac-di-ngu-593336.html

Theo: Petrotimes