Bố đột nhiên mất tích, con gái vội báo cảnh sát và sự thật ghê rợn phía sau

Vì mâu thuẫn không thể giải quyết, Thiện Lợi Lợi đã cãi nhau dữ dội với bố. Khi nóng giận mất đi lý trí, Thiện Lợi Lợi đã siết cổ bố mình đến khi tắt thở.

>>>Vợ dắt chồng đi dạo bằng xích chó để né lệnh giới nghiêm ở Quebec, bị phạt 3.000 đô

>>>Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm

>>>Tìm thấy bướm mặt quỷ cực đáng sợ ở Việt Nam vừa nhìn đã kinh hồn bạt vía

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Thiện bỗng nhiên mất tích không một ai tìm được tung tích. Sau khi ông Thiện mất tích, lần lượt con gái ông là Thiện Lợi Lợi, bạn thân Trang Chí Cường và em gái Thiện Hồng Anh đến đồn cảnh sát báo án.

Những tưởng vụ án đi vào bế tắc khi cảnh sát không thể tìm ra dấu vết của ông Thiện thì bất ngờ, họ phát hiện tình tiết liên quan đến con gái ông, từ đó khám phá ra sự thật ghê rợn. 

Theo thông tin đăng tải, ông Thiện ly dị vợ từ lâu sống cùng con gái nhưng hai cha con không hợp tính, thường xuyên khắc khẩu, mâu thuẫn nhiều vấn đề liên quan đến hộ khẩu và bán nhà. 

Không lâu sau trận cãi vã vì vấn đề đất cát, nhà cửa, ông Thiện bỗng biến mất, không một ai liên lạc được với ông, giống như ông Thiện đã bốc hơi hoàn toàn khỏi trái đất. 

Thế nhưng, sau một thời gian dài mất tích, bạn thân và em gái ông Thiện đến tận nhà tìm người thì phát hiện quần áo của ông Thiện và đồ dùng cá nhân vẫn không suy chuyển, chứng tỏ ông Thiện không bỏ đi mà gặp bất trắc. 

Bố đột nhiên mất tích, con gái vội báo cảnh sát và sự thật ghê rợn phía sau

Thiện Lợi Lợi tại cơ quan điều tra. 

Báo cho cảnh sát nghi vấn của mình, em gái và bạn thân ông Thiện hi vọng sẽ tìm được chân tướng sự thật. 

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát chuyển hướng điều tra và cho rằng, vợ chồng cô con gái Thiện Lợi Lợi là những kẻ khả nghi nhất. Ngay sau khi báo cảnh sát cha mất tích, tài khoản ngân hàng của Thiện Lợi Lợi có thêm một khoản tiền không rõ nguồn gốc. 

Truy tra dòng tiền, cảnh sát phát hiện số tiền là do một chủ tiệm cầm đồ chuyển vào tài khoản của Thiện Lợi Lợi, cô ta đã bán chiếc nhẫn vàng của bố mình. 

Sau khi có tiền, Thiện Lợi Lợi chuyển đến Chiết Giang, mua tủ đông cỡ lớn. Lúc này, cảnh sát đã gần như xác định được hung thủ. Rất nhanh sau đó, đôi vợ chồng Thiện Lợi Lợi bị bắt giữ. 

Tại đồn cảnh sát, qua vòng thẩm vấn, cả hai vợ chồng Thiện Lợi Lợi đều sụp đổ phòng tuyến tâm lý, thừa nhận tội ác của mình. Hóa ra, vì mâu thuẫn không thể giải quyết, Thiện Lợi Lợi đã cãi nhau dữ dội với bố. Khi nóng giận mất đi lý trí, Thiện Lợi Lợi đã siết cổ bố mình đến khi tắt thở. 

Người chồng sau đó biết chuyện nhưng không dám đưa vợ đi tự thú vì sợ liên lụy đến con gái nhỏ. Cuối cùng, hai vợ chồng bàn nhau giả vờ báo cáo ông Thiện mất tích sau đó mua tủ đá cỡ lớn để xác ông cụ, giấu trong căn nhà thuê ở Chiết Giang. 

Chưa hết, trong lúc điều tra, cảnh sát phát hiện thêm, Thiện Lợi Lợi vốn dĩ không phải là con gái ruột của nạn nhân. 

Hiện, vụ án đang trong quá trình truy tố, nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-dot-nhien-mat-tich-con-gai-voi-bao-canh-sat-va-su-that-ghe-ron-phia-sau-595339.html

Theo: Petrotimes