Bố mải chơi điện thoại, con rơi từ tầng 15 xuống không hề hay biết

Khi không gian tĩnh lặng lạ kỳ, người bố vẫn không hề hay biết con mình đã rơi từ tầng 15 xuống và gặp nạn, tiếp tục vùi đầu vào nghịch điện thoại.

>>>Tin lời 'thần tiên', chồng mê muội đánh chết vợ trước mặt con

>>>Tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu, cô gái vào tù vì không có tiền trả

>>>Sống xa chồng, vợ yếu lòng lộ clip nóng và cái kết ám ảnh

Sự việc đau lòng xảy ra ở khu chung cư quận Nam An, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Do mải chơi điện thoại, không để ý đến con, một người bố đã vô tình để 2 con rơi từ tầng 15 xuống tử vong.

Theo thông tin đăng tải, ngày 2/11 vừa qua, do có việc quan trọng phải ra ngoài, người vợ để cho chồng trông hai con nhỏ gồm một bé trai 5 tuổi và bé gái 2 tuổi.

Được vợ bàn giao trông con, người chồng gật đầu đồng ý nhưng lại không chuyên tâm để mắt đến các con, vẫn dùng điện thoại như khi vợ ở nhà.

Hai đứa trẻ ban đầu quanh quẩn gần bố nhưng sau đó, chúng đến gần cửa sổ chơi. Đáng nói, cửa sổ cua gia đình không lắp rào chắn nên vì một phút bất cẩn, cả hai em đã nhoài người ra khỏi cửa sổ và rơi thẳng từ tầng 15 xuống.

Bố mải chơi điện thoại, con rơi từ tầng 15 xuống không hề hay biết

Hiện trường gây ám ảnh.

Lúc này, khi không gian tĩnh lặng lạ kỳ, người bố vẫn không hề hay biết con mình đã rơi từ cửa sổ chung cư xuống và gặp nạn, tiếp tục vùi đầu vào nghịch điện thoại.

Mãi đến khi còn một cư dân ở tầng 7 hét lên: "Trời ơi! Con nhà ai rơi xuống kìa", người bố mới hoảng loạn chạy đi tìm con.

Đến tầng 1, nhìn thấy 2 con nằm dưới đất, người bố gào khóc, đập đầu vào tường trong hối hận. Sau đó, các nhân viên y tế được gọi tới hiện trường, họ xác nhận bé gái 2 tuổi tử vong, bé trai hấp hối và được chuyển tới Bệnh viện Nhi số 1 cấp cứu ngay lập tức.

Đáng buồn, mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng do đa chấn thương quá nặng, tới 3h sáng hôm sau, bé trai cũng trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Sự việc sau khi được truyền thông đăng tải đã gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người bàng hoàng. Đa số mọi người đều trách người bố quá vô tâm, thiếu trách nhiệm, gián tiếp gây nên cái chết của hai con.

Bên cạnh đó, cũng không ít người lên tiếng nhắc nhở các bậc phụ huynh, khi trông con cần phải luôn để ý, tránh bi kịch tương tự xảy ra.

Theo: Lê Nguyên/ CNT