Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

Khi vừa mở cửa vào nhà, anh A.H chết lặng khi phát hiện con trai 4 tháng tuổi chết thối trên giường từ lâu.

>>>Cưới 10 chồng vẫn chưa thỏa mãn, người phụ nữ vẫn muốn cưới tiếp

>>>Triệt sản nhưng vẫn muốn có con để níu kéo bạn trai, mẹ làm điều kinh hoàng với con gái 10 tuổi

>>>Con dâu đập chết mẹ chồng chỉ vì một câu nói liên quan đến cái thai trong bụng

Sự việc ghê rợn xảy ra ở thành phố Toukh, Qalyubia, Ai Cập. Một cặp cha mẹ vì tranh cãi dữ dội đã cùng bỏ đi, để mặc con trai 4 tháng tuổi chết mục thối trên giường vì đói khát.

Theo thông tin đăng tải, ngày 17/10 vừa qua, anh A.H, 28 tuổi, là công nhân và vợ là A.S, 24 tuổi, hiện đang ở nhà nội trợ, đã có một cuộc tranh cãi rất căng thẳng. Sau đó, cô A.S nói rằng cô dẫn con trai lớn 2 tuổi đến cửa hàng tạp hóa nhưng thực tế, A.S lại đem theo con lớn về nhà mẹ đẻ.

Anh A.H tin rằng vợ chỉ đi tạp hóa một lúc sẽ về vì vậy cũng bỏ mặc con trai nhỏ mới 4 tháng tuổi ở nhà một mình.

Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

Tại chỗ làm, anh A.H vẫn còn bực tức và không muốn nhìn thấy mặt vợ, vì vậy quyết định không về nhà mà ở lại nơi làm việc 9 ngày liên tục. Thời gian này, hai vợ chồng anh A.H cũng không liên lạc với nhau.

Qua 9 ngày, cơn giận tiêu biến, tưởng rằng khi về đến nhà mọi việc sẽ như xưa nhưng không ngờ rằng, khi vừa mở cửa vào nhà, anh A.H chết lặng khi phát hiện con trai 4 tháng tuổi đã chết thối trên giường từ lâu. Cậu bé chết vì đói khát.

Ngay sau đó, anh A.H báo cảnh sát và tố cáo vợ mình sơ suất, bỏ rơi con, khiến cậu bé chết thảm. Thế nhưng cô A.S lại đổ lỗi cho chồng, nghĩ rằng chồng sẽ ở nhà chăm sóc cho con tới khi vợ về, không ngờ rằng anh A.H cũng bỏ đi ngay sau đó 9 ngày liên tục.

Đồng thời, cô A.S cũng khai rằng, chồng cô là người gia trưởng, vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ, bắt cô phải làm theo ý mình.

Hiện, cặp vợ chồng đều đã bị bắt giữ, con trai lớn của cặp đôi được ông bà ngoại tạm thời nuôi dưỡng.

Một quan chức tại cơ quan bảo vệ trẻ em đã cáo buộc cặp vợ chồng tội cố ý giết người. Nếu bị kết án, cặp đôi sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là tử hình.

Theo: Lê Nguyên/ DM