Bố ngoại tình với cô giáo, nữ sinh âm thầm báo cho mẹ dạy dỗ 'tiểu tam' nên thân

Không chấp nhận nổi sự trơ trẽn của chồng và nhân tình cũng chính là cô giáo của con mình, người vợ quyết định phanh phui tất cả.

>>>Đang đàn hát trên sân thượng, cặp đôi quay ra diễn cảnh 18+ khiến ai cũng sốc

>>>Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới

>>>gười đàn ông ở Mỹ tự cắt phăng 'của quý', ném xuống bồn cầu

Mới đây, tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một nữ giáo viên trung học cơ sở do có mối quan hệ bất chính với bố của nữ sinh mình dạy kèm đã bị kỷ luật, đuổi việc, vừa mất danh dự lại vừa mất nghề. Sự việc gây xôn xao dư luận những ngày đầu năm mới, thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Theo thông tin trang 163 đăng tải, bố của của một nữ sinh trung học cơ sở vì thường xuyên đưa đón con gái đi học phụ đạo đã quen biết với cô Vương, nữ giáo viên dạy kèm cho con.

Thời gian dài tiếp xúc, người bố và cô Vương nảy sinh tình cảm không nên có. Cuối cùng không cưỡng lại được sức hút của đối phương, cả hai lao vào mối quan hệ ngoài luồng, bất chấp những luân thường đạo lý.

Bố ngoại tình với cô giáo, nữ sinh âm thầm báo cho mẹ dạy dỗ 'tiểu tam' nên thân

Người vợ không làm ầm ĩ, chỉ xử lý mọi chuyện một cách lặng lẽ và văn minh. - Ảnh minh họa.

Song, sự lén lút của cặp đôi không thoát khỏi cặp mắt của cô con gái tuổi teen. Khi biết cô giáo và bố ngoại tình, nữ sinh này đã âm thầm báo cho mẹ biết.

Biết tin, người mẹ không vội vàng làm ầm ĩ mọi chuyện cũng không chất vấn chồng nửa lời mà lặng lẽ theo dõi và điều tra. Trong suốt quá trình này, cô phát hiện chồng mình và cô Vương thường xuyên qua lại, mới đầu chỉ là vào khách sạn về sau họ ngang nhiên thuê nhà sống chung.

Không chấp nhận nổi sự trơ trẽn của chồng và nhân tình, người vợ quyết định phanh phui tất cả. Cô báo cảnh sát về chuyện gian díu của chồng mình đồng thời cung cấp tất cả những bằng chứng đã thu thập được.

Song song với đó, cô cũng gửi tất cả tài liệu về vụ việc đến Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân, yêu cầu phải xử lý nghiêm khắc cô giáo Vương, người làm giáo dục nhưng lại hành xử rất vô giáo dục, nhẫn tâm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, cướp đi người chồng, người cha của một gia đình đang yên ấm bình thường.

Được biết, trong tài liệu mà người vợ giao nộp, có chứa rất nhiều clip, hình ảnh ghi lại chuyện ngoại tình của chồng và cô giáo Vương. Sau khi xem xét, cách đây không lâu, Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân quyết định kỷ luật cô Vương, buộc người này phải thôi việc sau khi xác minh vụ việc.

Sau khi vụ việc được truyền thông địa phương đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tán dương cách xử lý "tiểu tam" rất văn minh của người vợ và cho rằng, những người vợ có chồng phản bội mình nên học theo phương pháp này, vừa nhẹ nhàng lại thâm thúy, xử lý được triệt để những cô nàng thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.


 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-ngoai-tinh-voi-co-giao-nu-sinh-am-tham-bao-cho-me-day-do-tieu-tam-nen-than-593813.html

Theo: Petrotimes