Bỏ nhà đi, cô gái 17 tuổi bị bắt cóc và cưỡng bức suốt 22 ngày

Hai tên yêu râu xanh quay lại cảnh cô gái 17 tuổi bị cưỡng bức, dọa sẽ đăng tải video lên mạng xã hội và giết chết cô nếu dám bỏ trốn.

>>>Quay Tiktok giả vờ bị bắt cóc, cô gái chết thảm

>>>Ném pháo xuống cống, bé trai bị thổi tung người

>>>Công khai quấy rối gái xinh, tên biến thái lãnh đủ hậu quả

Sự việc đau lòng thiếu nữ 17 tuổi bị bắt cóc và cưỡng bức tập thể xảy ra ở Cuttack, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, sau một trận cãi vã với bố mẹ, cô gái bỏ nhà đi và rơi vào tay kẻ xấu.

Được biết, do bị bố ruột ngược đãi, bạo hành quá thường xuyên, cô gái quyết định bỏ nhà đến sống cùng chị gái ở thành phố Cuttack. Đáng tiếc, đến nhà chị gái, anh rể lại chối bỏ em vợ, yêu cầu cô phải quay về nhà.

Không còn cách nào khác, cô gái đành phải quay về. Lúc đang chờ xe bus, cô gái bị một người đàn ông tên Santosh Behera tiếp cận và bày tỏ ý định đưa cô về nhà bằng xe máy.

Bỏ nhà đi, cô gái 17 tuổi bị bắt cóc và cưỡng bức suốt 22 ngày

Ảnh minh họa.

Cả tin, cô gái trẻ lên xe của Santosh và bị gã đưa đến một trang trại gia cầm hẻo lánh nhốt trong đó. Tại đây, cô gái bị Santosh và một người đàn ông khác là Rakesh Rout thay nhau hãm hiếp trong suốt 22 ngày.

Chúng quay lại cảnh cô gái bị cưỡng bức, dọa sẽ đăng tải video lên mạng xã hội và giết chết cô nếu dám bỏ trốn.

Mãi đến ngày 12/10, cô gái mới được giải cứu, thoát khỏi kiếp sống nô lệ tình dục khi người dân địa phương báo tin cho cảnh sát.

Ngay sau đó Santosh và Rakesh cũng bị bắt. Cả hai nghi phạm nhận cáo buộc tội bắt cóc, hiếp dâm và hiếp dâm tập thể.

Hiện, cô gái được đưa đến một trại trẻ mồ côi để an dưỡng. Theo truyền thông địa phương, cô gái bị ám ảnh tâm lý, tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Trước sự việc thương tâm, chính trị gia Ấn Độ Nishikant Mishra đã đề nghị quỹ hỗ trợ trích khoản tiền gần 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) để hỗ trợ nạn nhân.

Theo: Lê Nguyên/ HT