Bố nông dân dành dụm cả đời, con trai 15 tuổi vào bar tiêu sạch

Sau khi thăm dò, ông Zhang phát hiện ra cậu con trai 15 tuổi thường đến quán bar để vui chơi, bao gái và bạn bè bằng chính số tiền mồ hôi nước mắt của bố.

>>>Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy

>>>Mẹ vợ đuổi bà thông gia khỏi nhà vì hống hách, bắt nạt con dâu

>>>Đi mua cặp sách, bé gái 15 tuổi bị 20 người cưỡng bức suốt 8 ngày

Sự việc đau lòng xảy ra ở Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc. Ông Zhang có một tài khoản tiết kiệm đã dành dụm cả đời người, theo kỳ hạn của ngân hàng, mới đây, ông sẽ được nhận số tiền tiết kiệm này. 

Thế nhưng mới đây, khi kiểm tra tài khoản, ông Zhang phát hiện ra số tiền 300.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) mình dành dụm suốt bấy lâu gần như mất sạch. Sau đó, ông phát hiện tất cả số tiền đều được chuyển vào một quán bar ở địa phương.

Thời gian giao dịch đều diễn ra vào lúc nửa đêm và Zhang cảm thấy vô cùng kỳ lạ bởi ông chưa bao giờ đến quán bar đó. Sau khi thăm dò, ông Zhang phát hiện ra cậu con trai 15 tuổi thường đến quán bar để vui chơi, bao gái và bạn bè bằng chính số tiền mồ hôi nước mắt của bố.

Bố nông dân dành dụm cả đời, con trai 15 tuổi vào bar tiêu sạch

Ông Zhang cần mẫn ki cóp từng đồng trong khi con trai nướng sạch vào bar. 

Cảm thấy vô cùng đau khổ, bế tắc, ông không còn thiết làm gì. Zhang cho biết, sau khi ly hôn vợ, ông đã phải vất vả buôn bán hoa quả để trang trải cuộc sống. Số tiền tiết kiệm trên ông dự định để lo chi phí cho con trai khi con lên cấp ba hay đại học. 

Sau khi sự việc bị phanh phui, cậu con trai thú nhận đã biết số tài khoản tiết kiệm của bố và lén lút đưa các bạn cùng lớp đi bar để thể hiện. Qua 18 lần bao bạn bè, cậu thiếu niên đã nướng sạch số tiền của bố. 

Đáng nói, để bố không phát hiện, cậu con trai còn lấy trộm điện thoại của bố và tắt thông báo chuyển khoản khiến ông Zhang không hề hay biết.

Ông Zhang cũng đến quán bar để làm rõ sự việc bởi con ông chưa đủ 18 tuổi và liệu có phải nhân viên quán bar đã lôi kéo, dụ dỗ con trai ông hay không? Tuy nhiên, quản lý quán bar đã từ chối gặp Zhang nên ông đã báo cảnh sát nhờ can thiệp.

Qua chuyện này, ông Zhang cũng cảm thấy vô cùng ân hận, ông vì quá mải mê kiếm tiền gách vác gia đình nên đã không quan tâm đến con trai để cậu bé trở nên hư hỏng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-nong-dan-danh-dum-ca-doi-con-trai-15-tuoi-vao-bar-tieu-sach-604871.html

Theo: Petrotimes