Bố siết cổ con trai tới chết, nguyên nhân khiến dư luận phẫn nộ

Nhân lúc vợ ra ngoài, người đàn ông nhẫn tâm xuống tay sát hại con trai vì một lý do vô cùng khó chấp nhận, do cảm thấy "tội lỗi".

Con gái 16 tuổi mất tích, cha báo cảnh sát nào ngờ lộ mặt thật biến thái

Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Theo các thông tin được tờ Mirror đăng tải, ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã xảy ra một vụ bố giết con trai gây chấn động dư luận.

Cụ thể, vụ án mạng xảy ra ở huyện Karatay, Thổ Nhĩ Kỳ vào khoảng 19h ngày 8/3. Vào hôm xảy ra vụ việc, nghi phạm Ismail Kilincer (32 tuổi) cố tình đưa vợ đến các cửa hàng mua sắm. Lợi dụng khoảng thời gian vợ không có ở nhà, Ismail đã ngồi lên chân và bóp cổ con trai Huseyin (10 tuổi) đến chết.

Gây án xong, Ismail tự mình gọi điện thú nhận với cảnh sát rằng anh ta đã “giết ai đó”. Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường nhưng Husein đã qua đời. Ismail bị bắt giữ ngay sau đó.

Bố siết cổ con trai tới chết, nguyên nhân khiến dư luận phẫn nộ

Nạn nhân của vụ việc

Tại cơ quan cảnh sát, gã đàn ông khai rằng, vì cảm thấy tội lỗi về lối sống của mình và muốn ngăn con trai khỏi những “sự cám dỗ" nên Ismail quyết định sát hại con trai – một đứa trẻ “tâm hồn còn trong sáng, chưa làm điều gì sai trái”, trước khi cậu bé lớn lên và trở thành người giống như anh ta.

“Trước khi vụ việc xảy ra, tôi đã cố tình đưa vợ đi mua sắm. Trong thời gian đó, tôi về nhà, nói rằng tôi sẽ giết con trai. Tôi đã xin lỗi và ôm hôn thắng bé”, Ismail cho hay.

Người bố độc ác này cho biết thêm: “Tôi đã gây ra rất nhiều tội lỗi. Con trai tôi sẽ tiếp tục phạm tội khi thằng bé lớn lên. Một người càng sống lâu thì càng phạm nhiều tội. Tôi không muốn con trai mình rơi vào cám dỗ khi lớn lên và trở thành người giống tôi”.

Liên quan đến vụ án mạng này, phía cảnh sát tiết lộ thêm một chi tiết khiến những người biết chuyện đau lòng rơi nước mắt. Cụ thể, ở thời điểm bị chính bố ruột siết cổ đên chết, cậu bé 10 tuổi đã cố gắng nói câu sau cùng với anh ta: “Bố ơi, con cũng xin lỗi”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-siet-co-con-trai-toi-chet-nguyen-nhan-khien-du-luan-phan-no-603982.html

Theo: Petrotimes