Cá mập có gương mặt y hệt ông Trump gây sốt mạng xã hội Mỹ

Cộng đồng mạng ở Mỹ đang truyền tay nhau một bức ảnh về một con cá mập được cho là có khuôn mặt giống hệt cựu Tổng thống Trump.

Land Rover bị chìm 31 năm bất ngờ nổi lên ở bãi biển

Hớn hở câu được cá chép, nhìn kỹ lại ngư dân vội vàng thả ngay đi sợ đắc tội

Theo các thông tin được tờ DailyMail đăng tải, gần đây, cư dân mạng ở Mỹ đang truyền tay nhau một bức ảnh về cá mập, đặc biệt ở chỗ là trông nó giống hệt cựu Tổng thống Trump.

Cụ thể, một người dùng Twitter đã đăng ảnh một con cá mập thuộc loài cá mập chanh, không biết vô tình hay cố ý mà có khuôn mặt làm người ta liên tưởng ngay tới ông Trump, thế là chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 31.000 lượt yêu thích và chia sẻ.

Cá mập có gương mặt y hệt ông Trump gây sốt mạng xã hội Mỹ 001

Bức ảnh gốc

Sau khi vào cuộc tìm hiểu, bức ảnh gây sốt này được chụp bởi nhiếp ảnh gia sinh vật biển tên Tanner Mansell (27 tuổi, sống tại Florida). Con cá mập trong hình dài tới hơn 9 mét và mang khuôn mặt được nhiều người nhận xét là “giống hệt” ông Trump.

Cư dân mạng Mỹ nhận định, bức ảnh được chụp một cách tự nhiên, góc nghiêng từ dưới lên và không hề qua chỉnh sửa. Có thể thấy rõ trong hình, con cá mập với kích thước rất lớn đang nhe bộ hàm đầy răng sắc nhọn với vẻ đe dọa.

"Con cá mập này giống ông Trump một cách kỳ lạ"; "Đây là Donald Trump của đại dương"; "Chào ngài Tổng thống" - một số bình luận của cộng đồng mạng Mỹ

Cá mập có gương mặt y hệt ông Trump gây sốt mạng xã hội Mỹ 002

Ảnh so sánh với ông Trump

Khi được liên hệ, nhiếp ảnh gia Mansell nói anh bị sốc khi quá nhiều người yêu thích bức ảnh của mình. Thực ra anh còn chẳng biết nó giống ông Trump cho đến khi đọc bình luận.

"Sau khi đăng bức ảnh lên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi như bị nổ tung. Hàng chục nghìn người yêu thích và bình luận về bức ảnh. Ban đầu, tôi chỉ bị ấn tượng bởi kích thước của con cá, nhưng sau khi đọc các dòng bình luận, tôi cũng bị thuyết phục rằng nó thực sự giống ông Trump.

Con cá mập trong bức ảnh đang chuẩn bị cho một bữa ăn thịnh soạn. Tôi đã chờ đợi để chụp khoảnh khắc cá mập há miệng trước bữa ăn suốt một năm. Tôi không ngờ bức ảnh của mình lại nổi tiếng theo cách đặc biệt như vậy. Hy vọng bức ảnh của tôi sẽ truyền cảm hứng cho một thế giới yêu môi trường hơn." - Tanner Mansell chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ca-map-co-guong-mat-y-het-ong-trump-gay-sot-mang-xa-hoi-my-597883.html

Theo: Petrotimes