Các pháp sư Peru tuyên bố Covid-19 sẽ biến mất vào năm 2021

Các pháp sư và nhà tâm linh học ở Peru đã đưa ra một loạt dự báo cho năm 2021, bất ngờ nhất là việc Covid-19 sẽ biến mất.

Kinh dị mưa xác chim đêm giao thừa ở Italy

Nhà ngoại cảm dự đoán đúng dịch Covid-19 tiên tri về năm 2021

Theo các thông tin được tờ Daily Star đăng tải mới đây, các pháp sư ở Peru đã đưa ra rất nhiều lời tiên tri trước khi thực hiện một nghi lễ để mang lại sức khỏe và tài lộc cho thủ đô Lima của Peru.

Cụ thể, các nhà tâm linh học đưa ra một loại dự báo trong năm mới, đáng chú ý nhất là việc Covid-19 sẽ "biến mất" khỏi thế giới. Theo lời ông Jairo Osco - một pháp sư cao tay ấn, "Năm 2021 đang đến. Đại dịch sẽ biến mất. Nó sẽ dịu đi và biến mất".

Buổi lễ mang đậm tính tâm linh này được các pháp sư mắc áo bào truyền thống, tụng kinh và giơ biểu ngữ "chào mừng năm 2021" bằng tiếng Tây Ban Nha diễn ra vào thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Sau khi hoàn thành buổi lễ, các món đồ cúng tế được thả xuôi theo dòng sông nhằm tới được các đấng tối cao.

Các pháp sư Peru tuyên bố Covid-19 sẽ biến mất vào năm 2021

Chuyện tâm linh đúng là không đùa được

Cách đây độ 3 tháng, các pháp sư ở quốc gia này cũng đã tiến hành nghi lễ dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, họ không đồng nhất về việc ai sẽ là người chiến thắng. Vào thời điểm đó, các pháp sư mặc trang phục nhiều màu hô "Pachamama", nghĩa là"đất mẹ", để cuộc bỏ phiếu của Mỹ diễn ra trong hòa bình, không xảy ra các vụ tấn công hoặc bất kỳ trò phù thủy nào giữa các đối thủ.

Theo lời của nữ pháp sư Ana María Simeón, các dấu hiệu chỉ ra đều nghiêng về phía Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Sau khi các kênh truyền thông lớn đưa tin về tổng thống nhiệm kỳ mới của Mỹ, các pháp sư cũng chúc phúc cho Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden sẽ lãnh đạo nước Mỹ bằng sự khôn ngoan.

"Chúng tôi đã chúc phúc cho Tổng thống đắc cử của Mỹ Joe Biden bằng những bông hoa, để ông ấy có thể lãnh đạo một chính phủ tốt, đưa ra những quyết định đúng đắn, trí óc của ông ấy được khai sáng, có Thần Mặt trời soi sáng cho ông ấy, để ông ấy có thể đưa ra những quyết định tốt cho nhân loại." - pháp sư Jairo cho biết

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cac-phap-su-peru-tuyen-bo-covid-19-se-bien-mat-vao-nam-2021-593725.html

Theo: Petrotimes