Cách viết thiệp 20/11 thể hiện tình cảm ý nghĩa nhất đến thầy, cô giáo

Lưu ý chọn những câu chúc ngắn gọn, ý nghĩa để vừa với kích thước tấm thiệp hoặc tùy vào thiết kế, mẫu mã để viết thiệp 20/11 với lời chúc vào vị trí phù hợp nhất nhé.

Tổng hợp những lời chúc 20/11 ý nghĩa cho cô giáo, ngắn gọn và đặc biệt nhất

Những món quà 20/11 tặng thầy cô chuẩn ý nghĩa, thiết thực, hợp lý

Những lời chúc 20/11 cho mẹ hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Tưởng chừng không cần thiết nhưng nếu thực hiện đúng lưu ý khi viết thiệp 20/11 này sẽ thể hiện bạn là người tỉ mỉ, thể hiện được tình cảm quý mến, trân trọng của bạn dành cho thầy cô.

Lưu ý khi viết thiệp 20/11 tặng thầy, cô giáo

Việc tặng thầy cô 1 tấm thiệp chúc mừng nhân ngày 20/11 là một cách để thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng của bạn dành cho thầy cô, và để có được một tấm thiệp ưng ý thì việc đầu tiên bạn cần làm là chọn một tấm thiệp thật đẹp. Chú ý khi lựa chọn, tránh mua nhầm những tấm thiệp có chủ đề không liên quan gì tới ngày Nhà giáo Việt Nam. Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý tới độ tuổi của thầy cô để chọn các họa tiết in trên thiệp sao cho phù hợp nhất.

Viết thiệp chúc mừng 20/11, bạn cần lưu ý trình bày rõ ràng, chữ viết sạch đẹp, viết thiệp xong, bạn nên để cho mực khô hết rồi mới gấp thiệp vào để tránh làm nhòe chữ. Nhằm tăng tình cảm yêu quý của mình dành cho thầy cô, bạn cũng có thể vẽ tặng các thầy cô những hình vẽ đơn giản để tấm thiệp chúc mừng thêm ấn tượng và độc đáo hơn.

Cách viết thiệp 20/11 thể hiện tình cảm ý nghĩa nhất đến thầy, cô giáo

Lưu ý khi ghi thiệp 20/11 dành cho phụ huynh học sinh

Các bạn ở lứa tuổi mẫu giáo hay tiểu học sẽ khá nhỏ để có thể tạo nên những tấm thiệp ưng ý nên cha mẹ cần đồng hành cùng các bạn hoặc có thể tự mình viết thiệp và thay con bày tỏ lòng biết ơn, quý trọng đối với thầy cô giáo.

Hãy lựa chọn mẫu thiệp chúc mừng có phong cách sang trọng, lịch thiệp, không cần quá cầu kỳ hay màu mè. Khi viết thiệp, cần dựa theo tuổi tác của thầy cô giáo để có được văn phong cho phù hợp nhất. Những trường hợp không nắm rõ được tuổi của thầy cô thì có thể xưng hô một cách chung chung, ví dụ như xưng tôi - thầy (cô) giáo để bày tỏ được sự tôn trọng dành cho các thầy cô giáo của con mình.

Cách viết thiệp chúc mừng 20/11

1. Ghi lại ngày tháng

Một tấm thiệp cần có ngày tháng ở góc trái, điều này tưởng chừng không cần thiết nhưng ngày tháng sẽ thể hiện bạn là người tỉ mỉ, tấm thiệp được gửi là đúng dịp.

2. Bắt đầu bằng một lời chào

Lời chào hỏi đầu tiên là vô cùng quan trọng, sẽ thể hiện con người bạn cẩn thận, chu đáo, đồng thời thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho thầy cô. Đừng quên kết thúc lời chào bằng dấu phẩy để mở đầu cho những lời chúc tiếp theo nhé!

3. Tự tay ghi lời chúc chân thành

Hãy tự tay viết lên tâm thiệp xinh xắn những lời chúc ý nghĩa, có thể bắt đầu bằng việc kể một câu chuyện, nhắc lại một kỷ niệm sau đó gửi gắm lời chúc, bộc lộ tình cảm của bạn.

4. Lời kết

Đừng quên lưu lại tên hay chữ ký vào cuối tấm thiệp để thầy cô biết người gửi là ai nhé.

Với một số gợi ý viết thiệp 20-11 trên đây, hy vọng bạn đã lựa chọn được cách viết thiệp 20-11 hay cho mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cach-viet-thiep-2011-the-hien-tinh-cam-y-nghia-nhat-den-thay-co-giao-585777.html

Theo: Petrotimes