Cãi nhau vì chỗ đỗ xe ô tô, con trai tát chết mẹ

Cụ bà Avtar Kaur, 76 tuổi, người Ấn Độ đã tử vong sau khi ngã xuống đất do bị con trai tát rất mạnh.

>>>Bị chó hàng xóm cắn, cụ bà được bồi thường hơn 200 triệu đồng

>>>Đi làm tóc rồi uống bia, mẹ để mặc con trai 5 tháng tuổi chết cóng

>>>Đại gia kén rể cho con gái câm, hứa cho con rể nhà lầu xe sang

Vào ngày 15/2 vừa qua, tại  khu Dwarka, Delhi, Ấn Độ đã xảy ra sự việc hy hữu, cụ bà Avtar Kaur, 76 tuổi, do tranh vãi với con trai và con dâu về vấn đề đỗ xe với nhà hàng xóm đã không may gặp nạn. 

Những hình ảnh trích xuất từ camera giám sát cho thấy, bà Avtar đứng cãi nhau với con trai và con dâu ngay trước cửa nhà. Có thể thấy, anh con trai đứng bên cạnh không nói không rằng, chỉ có con dâu là luôn mồm tranh cãi với mẹ chồng. 

con_tat_me09_36_29_000000

Con trai tát chết mẹ già ngay trước cửa nhà. 

Một lúc sau, người con trai nổi giận đùng đùng bất ngờ vung tay, tát mạnh vào mặt mẹ mình. Cú tát mạnh tới nỗi khiến cụ bà yếu ớt ngã lăn ra đất, hôn mê bất tỉnh. Thấy vậy, cô con dâu vội vàng chạy tới để đỡ mẹ chồng dậy còn người con trai bất hiếu vẫn thản nhiên đứng nhìn, không hề tỏ ra lo lắng cũng chẳng quan tâm đến sự sống chết của mẹ. 

Khi nhận thấy tình huống nghiêm trọng, hai vợ chồng người con trai đã đưa cụ bà Avtar tới bệnh viện cấp cứu, đáng tiếc do bị chấn thương quá nặng nên chẳng bao lâu sau bà đã qua đời. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ con trai của cụ bà là Ranbir, 45 tuổi, đang thất nghiệp.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, trước khi xảy ra vụ việc, bà Avtar và một người hàng xóm đã xảy ra tranh cãi về việc đỗ xe. Lúc đó, người hàng xóm đã gọi cho cảnh sát để nhờ xử lý nhưng khi cảnh sát tới nơi thì người hàng xóm lại nói rằng vấn đề đã được giải quyết nên không muốn truy cứu nữa. 
 
Không hài lòng với cách giải quyết của mẹ, con trai và con dâu của bà Avtar đã tranh cãi với mẹ. Trong lúc nóng giận mất khôn, anh con trai đã tát mẹ mình khiến bà thiệt mạng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cai-nhau-vi-cho-do-xe-o-to-con-trai-tat-chet-me-604485.html

Theo: Petrotimes