Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

May mắn thay, người phụ nữ đã chạy thoát khỏi móng vuốt của bố chồng, cô lao ra khỏi nhà và cố gắng la hét cầu cứu mọi người xung quanh.

>>>Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

>>>Háo hức mua được nhà mới, người đàn ông kinh hoàng phát hiện xác chết trẻ em dưới gầm giường

>>>Mẹ chồng dùng chậu hoa đập vỡ đầu con dâu vì ghen tị

Sự việc đáng lên án xảy ra ở khu dân cư Malad, vùng ngoại ô thành phố Mumbai, Ấn Độ. Một người phụ nữ 31 tuổi bị bố chồng tấn công tình dục trong lúc cô và chồng vừa cãi vã xong.

Theo thông tin đăng tải, sau khi tranh chấp với chồng, người phụ nữ uất ức ngồi lại phòng trong khi đó chồng cô giận dỗi bỏ ra ngoài, không muốn nhìn mặt vợ.

Khi biết con trai tức giận bỏ đi, con dâu ở nhà một mình, bố chồng sống cùng tòa nhà với cặp đôi đã gõ cửa và lân la hỏi chuyện con dâu. Mới đầu, người này dùng lời lẽ đạo đức để an ủi cô, sau đó, nhân lúc con dâu mất cảnh giác, người này liền giở trò đồi bại.

Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

Người con dâu phẫn hận khi bị bố chồng tấn công tình dục. - Ảnh minh họa.

"Khi bố chồng tôi đến nhà, tôi có một mình. Mới đầu, ông ấy hỏi về chuyện tôi và chồng cãi vã, sau đó khuyên nhủ tôi không nên căng thẳng với chồng thường xuyên vì sẽ khiến gia đình đổ vỡ", người phụ nữ cho biết.

Song, nói chuyện đứng đắn chưa được bao lâu, người phụ nữ đã cảm thấy bố chồng có những dấu hiệu bất thường, ông ta cố tình đến gần cô và chạm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Đến khi nhận thức được nguy hiểm, người phụ nữ vội vàng đẩy bố chồng ra và đuổi người này khỏi nhà mình.

Nào ngờ, thấy con dâu từ chối quyết liệt, người bố chồng mất nết không biết khó mà lui, ngược lại còn chửi mắng xúc phạm con dâu, cố gắng tấn công và cưỡng hiếp cô.

May mắn thay, người phụ nữ đã chạy thoát khỏi móng vuốt của bố chồng, cô lao ra khỏi nhà và cố gắng la hét cầu cứu mọi người xung quanh. Thế nhưng khi mọi người chạy tới ngăn cản, người đàn ông đã vơ lấy một thanh gỗ và đe dọa sẽ đánh bất cứ ai dám can thiệp vào việc riêng của gia đìn mình.

Đồng thời, theo người phụ nữ, bố chồng cô còn đe dọa cô vì đã dám làm ông ta mất mặt.

Sau vụ việc, người phụ nữ liên lạc với chồng và kể lại mọi chuyện. Ngày hôm sau, cô cùng chồng quyết định làm đến đồn cảnh sát báo án, tố cáo bố chồng quấy rối tình dục con dâu.

Theo xác nhận của một quan chức thuộc đồn cảnh sát khu vực Malad, ông bố chồng đã bị bắt giữ với cáo buộc xúc phạm quyền riêng tư, tấn công tình dục và đe dọa người khác.

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cai-nhau-voi-chong-nguoi-phu-nu-bi-bo-chong-tan-cong-tinh-duc-585601.html

Theo: Petrotimes