Cắn miếng bánh mì rơi 2 cái răng, thanh niên báo cảnh sát

Ăn cái bánh mì thì gãy luôn 2 chiếc răng hàm trên, một thanh niên Singapore đã phải báo cảnh sát vì khiếu nại 1 tháng mà nhà hàng không trả lời.

Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ

Cô gái bị đánh chết vì vô tình nhìn thấy người khác ân ái

Mới đây, tờ Asiaone đã đăng tải câu chuyện xảy ra cách đây gần một tháng về một thanh niên xui xẻo hết chỗ nói, chỉ vì ăn cái bánh mì mà bay luôn 2 chiếc răng.

Cụ thể, vào một ngày đẹp trời, vị khách xin được giấu tên tới cửa hàng bánh Dough Culture thuộc tập đoàn thực phẩm Koufu ở Singapore để mua một chiếc bánh mì cánh bướm phủ vừng vàng ươm và một ly nước tráng miệng ăn kèm. Tung tăng đem bữa ăn của mình tới bến xe bus để thưởng thức, nhưng ngờ đâu, cắn miếng đầu tiêng thì nghe cái "rắc".

Cắn miếng bánh mì rơi 2 cái răng, thanh niên báo cảnh sát 001

Loại bánh mì cánh bướm ở Singapore

Khi kịp định thần lại, thanh niên này nhận ra một chiếc răng cửa và một chiếc răng nanh của hàm trên đã vĩnh viễn ra đi. Theo lời người này, anh phát hiện ra một thứ trông giống viên sỏi nhỏ cỡ móng tay lẫn trong miếng bánh mì của mình nên đã rất tức giận. Người khách này ngay lập tức mang cả "tang chứng, vật chứng" quay trở lại Dough Culture để làm ra nhẽ.

Tại đây, tận 6 nhân viên quản lý đã xuất hiện, nhận lại chiếc bánh mì cùng viên sỏi để "điều tra" và đề nghị đưa vị khách này đến một phòng khám nha khoa vào ngày hôm sau. Tuy vậy, theo vị khách này, các quản lý đã không liên lạc gì thêm và thậm chí còn chặn cả số của anh này.

Cắn miếng bánh mì rơi 2 cái răng, thanh niên báo cảnh sát 002

Thanh niên xui xẻo và 2 chiếc răng

Sau khi chờ đợi mòn mỏi, vì quá bức xúc trước cách làm việc của cửa hàng, vị khách này quyết định trình báo cảnh sát. Cơ quan Thực phẩm Singapore cũng đã xác nhận rằng họ cũng nhận được một báo cáo và đang mở cuộc điều tra về sự việc này.

Chia sẻ với báo chí, thanh niên này cũng nói luôn 2 chiếc răng bị gãy là răng giả, nhưng anh rất quý chúng. Cần biết rằng anh phải bay từ Singapore đến tận Quảng Châu (Trung Quốc) để trồng hai chiếc răng này với giá gần 4.000 SGD (khoảng 70 triệu đồng) vào năm 2016. Suốt 4 năm qua, anh ăn ngon nhai kỹ mà không gặp bất cứ sự cố nào với chúng.

Hiện tại, đại diện tập đoàn Koufu cho biết đang xử lý sự việc, không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/can-mieng-banh-mi-roi-2-cai-rang-thanh-nien-bao-canh-sat-594184.html

Theo: Petrotimes