Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

Không tìm được vật có giá trị, người đàn ông trút giận vào đàn lợn của chủ nhà, anh ta đâm chém lung tung, khiến 1 con lợn chết ngay tại chỗ và 4 con khác bị thương. 

>>>Phát hiện bạn trai định cưới người khác, cô gái giết người chặt xác nấu thành đặc sản đãi thợ xây

>>>Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm

>>>Nghịch tử đánh cha thừa sống thiếu chết và quả báo đắng nghét

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Đông, Đài Loan, vào những ngày cuối năm cận Tết, khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho năm mới thì một người đàn ông nhân dịp này đi trộm. 

Đáng tiếc, ngôi nhà mà anh ta lựa chọn lại không có bất cứ thứ gì giá trị để trộm đi. Không tìm được mục tiêu, người đàn ông trút giận vào đàn lợn của chủ nhà, anh ta đâm chém lung tung, khiến 1 con lợn chết ngay tại chỗ và 4 con khác bị thương. 

Phát hiện sự việc, chủ nhà lập tức nộp đơn khởi kiện người đàn ông ra tòa. Sau khi điều tra, cơ quan chức năng xác định hung khí gây án là một con dao cong dài 40 cm, trong đó lưỡi dao dài khoảng 25,5 cm, cán dài khoảng 13,5 cm. Người đàn ông trộm cắp cũng bị bắt ngay sau đó. 

Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

Những con lợn vô tội bị chết oan và bị thương do tên trộm không đạt được mục đích. - Ảnh minh họa.

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét động cơ, mục đích và giá trị thiệt hại, tòa án mới cân nhắc hình thức và mức phạt. 

Được biết, sau khi tốt nghiệp THCS, người đàn ông đã phải bươn trải ngoài đời, làm công việc tạm thời để kiếm sống, chỉ có thu nhập không ổn định hàng tháng. 

Thế nhưng 5000 Đài tệ mỗi tháng lại phải cấp dưỡng cho 3 đứa con dưới 10 tuổi, không thể bồi thường cho chủ nhà nên không đạt thành hòa giải. 

Xét các điều kiện bên ngoài, người đàn ông bị kết án 4 tháng tù giam về tội đột nhập vào nhà người khác và 5 tháng đối với tội cố gắng trộm cắp bằng vũ khí gây chết người. 

Xem xét giảm nhẹ, cuối cùng phạt tù có thời hạn 7 tháng, phạt tiền theo mục, có thể kháng cáo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/can-tet-khong-trom-duoc-gi-nguoi-dan-ong-noi-dien-chem-chet-dan-lon-599065.html

Theo: Petrotimes