Cẩn thận khi mua jumpsuit nếu không muốn 'phá hỏng' chiếc Porsche trị giá gần 2 tỷ như cô người mẫu này

Một người phụ nữ đã đau khổ kể lại rằng bộ trang phục trị giá 18 bảng (khoảng 550 ngàn đồng) mà cô ấy mua từ Missguided đã 'phá hỏng' chiếc ghế da lộn màu kem của chiếc Porsche cô mới mua trị giá 60.000 bảng Anh (khoảng gần 2 tỷ đồng).

Nina Bailey, một người mẫu đến từ London, tự hào là chủ sở hữu của chiếc Porsche Macan, mà cô đã mua với giá 60.000 bảng Anh chưa đầy một năm trước.

Cẩn thận khi mua jumpsuit nếu không muốn 'phá hỏng' chiếc Porsche trị giá gần 2 tỷ như cô người mẫu này 1

Người mẫu Nina, nạn nhân của bộ jumpsuit rẻ tiền. Ảnh: Kennedy News and Media
 
Người phụ nữ 30 tuổi đã cảm thấy như 'đứt từng khúc ruột' sau một tình huống dở khóc dở cười xảy ra, liên quan đến bộ áo liền quần (jumpsuit) mà cô mua từ cửa hàng Missguided trị giá 18 bảng Anh. Nina khẳng định màu nhuộm từ bộ trang phục đen đã phai màu ra, làm ố phần da màu kem của chiếc ghế phía bên tài xế trong xe Porsche của cô, khiến nó bị "hủy hoại". Cô cho biết một số gara ô tô đã nói với cô rằng chất liệu bọc bên ngoài chiếc ghế không thể tẩy được, vì vậy cô buộc phải đưa chiếc xe trở lại hãng Porsche, hãng xe sẽ cố gắng hết sức, nhưng không thể đảm bảo chắc chắn sẽ tẩy được vết ố trên ghế lái.

Cẩn thận khi mua jumpsuit nếu không muốn 'phá hỏng' chiếc Porsche trị giá gần 2 tỷ như cô người mẫu này 2

Chiếc xe Porsche của cô Nina trị giá gần 2 tỷ đồng. Ảnh: Kennedy News and Media

Nina kể rằng Missguided đã xin lỗi về sự cố nhưng không "nhận trách nhiệm" vì họ thông báo với cô rằng sản phẩm đã được thử nghiệm và "thuốc nhuộm không phai màu". Đáp lại, người mẫu chia sẻ hình ảnh bộ chăn ga gối đệm màu trắng của cô cũng dính đầy vết đen không thể nào giặt sạch được. Cô đã phải vứt bỏ khăn trải giường và tuyên bố sẽ không bao giờ mặc lại bộ jumpsuit cũng như mua hàng từ nhà bán lẻ trực tuyến đó cho đến khi vấn đề được giải quyết. "Bộ jumpsuit đã hoàn toàn làm hỏng chiếc ghế của tôi," cô ngậm ngùi.

Cẩn thận khi mua jumpsuit nếu không muốn 'phá hỏng' chiếc Porsche trị giá gần 2 tỷ như cô người mẫu này 3

Ghế lái xe bị nhuộm đen bởi màu phai ra từ bộ jumpsuit giá 18 bảng Anh. Ảnh: Kennedy News and Media

Tôi thực sự thót tim khi nhìn thấy nó. Tôi đã nghĩ 'trời ơi, hãy tưởng tượng xem tôi sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để sửa chiếc ghế chỉ vì một món đồ trị giá £18 - tôi thực sự thất vọng về điều đó. Tôi đã đến vô số hãng sửa xe khác nhau và bởi vì chúng là những chiếc ghế da lộn màu kem nên sẽ không thể tẩy sạch được. Tôi đã có thể vứt bỏ bộ ga trải giường nhưng tôi không thể mua một chiếc ghế mới vì đó là ghế của xe Porsche.

Cẩn thận khi mua jumpsuit nếu không muốn 'phá hỏng' chiếc Porsche trị giá gần 2 tỷ như cô người mẫu này 4 

Bộ jumpsuit 'thủ phạm' gây ra rắc rối cho cô Nina của Missguided. Ảnh: Kennedy News and Media

Nina tiếp tục giải thích rằng lần đầu tiên cô ấy nhận những vết đen trên giường của mình khi đang dọn nhà. Cô đã giặt bộ jumpsuit đó trước khi lại mặc nó, hy vọng sẽ khắc phục được sự cố. Nhưng rồi sau khi lái xe ra ngoài, cô ấy nhận ra rằng điều đó chẳng ích gì - và đã quá muộn. Vì vậy, cô ấy đã liên lạc với Missguided.
 
Họ chỉ nói rất tiếc vì nó đã xảy ra. Nhưng họ không chịu nhận trách nhiệm, họ khăng khăng nói rằng màu đã được thử và nó không phai. Tôi là khách hàng thường xuyên của họ, đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố như thế này. Tôi sẽ không bao giờ mua gì từ họ nữa.
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/can-than-khi-mua-jumpsuit-neu-khong-muon-pha-hong-chiec-porsche-tri-gia-gan-2-ty-nhu-co-nguoi-mau-nay-584913.html

Theo: Petrotimes