Cặp đôi đã trúng giải độc đắc Euromillions trị giá 182 triệu bảng Anh nhưng không thể nhận giải

Cặp đôi bỏ lỡ giải độc đắc Euromillions trị giá 182 triệu bảng Anh sau khi những con số mà họ thường mua xuất hiện trong giải độc đắc, nhưng việc thanh toán tiền trúng số không thể thực hiện.

Rachel Kennedy, 19 tuổi và Liam McCrohan, 21 tuổi đến từ Hertfordshire đã "cực kỳ đau lòng" khi họ nhận ra những con số của giải độc đắc trùng với những số mà họ thường mua, nhưng họ đã không thắng được giải thưởng này.

Cặp đôi, cả hai đều là sinh viên, đã mua các con số trúng độc đắc là 6, 12, 22, 29, 33, 6 và 11 trong năm tuần liên tiếp trước khi tất cả bảy chữ số xuất hiện trong kỳ quay thưởng hôm thứ Sáu vừa rồi 26/2. Tài khoản của Rachel được thiết lập để tự động mua vé Euromillions với những con số quen thuộc này cho cô nhưng vì tài khoản của cô không có tiền nên việc thanh toán vé không được thực hiện.

Cặp đôi đã trúng giải độc đắc Euromillions trị giá 182 triệu bảng Anh nhưng không thể nhận giải 001

Cặp đôi Rachel Kennedy và Liam McCrohan đã hụt giải độc đắc trị giá 182 triệu bảng Anh. Ảnh: The Sun

Nhưng khi cô kiểm tra ứng dụng, cô đã nhận được một thông báo cho biết những con số mà cô thường mua đã trúng giải độc đắc. Việc này khiến cô nghĩ rằng mình đã trúng số

Cô sinh viên ngành kinh doanh tại Đại học Brighton nói với tờ The Sun: “Tôi truy cập vào ứng dụng và nó cho thấy những con số tôi thường mua trùng hợp với những con số trong giải độc đắc. Thế là tôi nghĩ rằng: Chúa ơi, tôi đã trúng độc đắc rồi. Vì vậy, tôi đã gọi cho bạn trai Liam và mẹ tôi vào phòng và họ cũng không thể tin được điều đó, vì vậy tôi đã nghĩ rằng mình cần phải gọi cho họ để xác nhận việc này".

Cặp đôi đã trúng giải độc đắc Euromillions trị giá 182 triệu bảng Anh nhưng không thể nhận giải 002

Liam đã chia sẻ câu chuyện hụt mất 182 triệu bảng Anh lên mạng xã hội. Ảnh: The Sun

"Tôi gọi đến số điện thoại liên lạc để nhận giải vì nghĩ rằng tôi đã trúng 182 triệu bảng Anh (khoảng hơn 5.813 tỷ đồng) và họ trả lời 'vâng cô đã có đúng những con số trong giải độc đắc đấy, nhưng vì cô không có tiền trong tài khoản để thanh toán tiền vé số nên giải này thực sự không thuộc về cô“.

"Tôi đã ở trên đỉnh thế giới khi nghĩ rằng mình đã trúng số nhưng khi biết không phải vậy, Liam thực sự còn buồn hơn tôi." Liam, người đang học ngành kinh tế học, thậm chí đã tính toán xem họ sẽ tiêu tiền như thế nào.

"Tôi đã vô cùng đau lòng khi nghe người đàn ông trên điện thoại nói rằng chúng tôi chưa thực sự mua được vé. Tôi đã hình dung ra ngôi nhà và chiếc xe mơ ước của chúng tôi. Trên ứng dụng, cách thông báo hiển thị thực sự giống như là chúng tôi đã trúng bởi vì nó xuất hiện màu cam và nó nói rằng "đã trúng số".

Giờ đây, Rachel tin rằng những con số mà cô thường mua trong nhiều tuần là không may mắn và cô đã thay đổi các con số cho lần chơi tiếp theo. Cô ấy nói: “Chúng tôi đã chơi đúng những con số này trong khoảng năm tuần liên tiếp. Chúng tôi sẽ không dùng những con số này cho lần chơi kế tiếp nữa".

Giải độc đắc Euromillions hôm thứ Sáu đã có chủ, người chiến thắng ở Thụy Sĩ.

(Theo The Sun)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cap-doi-da-trung-giai-doc-dac-euromillions-tri-gia-182-trieu-bang-anh-nhung-khong-the-nhan-giai-602239.html

Theo: Petrotimes