Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu

Một cặp đôi trẻ tuổi người Ukraine đã quyết định thực sự thử thách mối quan hệ của họ bằng cách dùng một sợi xích sắt dày xích đôi tay của họ lại với nhau trong thời gian ba tháng.

Năm nay, Alexander và Viktoria, một cặp đôi trẻ tuổi đến từ Ukraine, đã quyết định tổ chức Ngày lễ tình nhân hơi khác một chút. Vào ngày 14 tháng 2, họ đã đến Kiev để được một đại diện của cơ quan đăng ký kỷ lục quốc gia của đất nước này xích tay tay họ lại với nhau và gắn niêm phong lại. Mục tiêu của họ là luôn bên cạnh nhau trong mọi khoảnh khắc, trong ba tháng tới. Điều này bao gồm ăn, ngủ cùng nhau, tắm chung và  tất nhiên là cả đi vệ sinh cùng nhau luôn (Chắc hẳn là sẽ rất bất tiện).

Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu 001

Cặp đôi người Ukraine xích tay nhau có dấu niêm phong trong 3 tháng để thử thách. Ảnh: O.C

"Chúng tôi sẽ lập một kỷ lục", Alexander nói với các phóng viên Ukraine. “Có một sợi dây xích quấn trên tay cả hai chúng tôi, và tất cả các mối nối đều được hàn lại. Mắt xích cuối cùng được đóng bằng con dấu của cơ quan đăng ký kỷ lục quốc gia ”.

Cặp đôi trẻ nói rằng họ tự tin mình có thể xích tay cùng nhau tới ba tháng, nhưng nếu họ quyết định bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu của mình, họ sẽ cần ai đó cắt đứt sợi xích bằng một dụng cụ cắt đặc biệt, Vitaly Zorin, nhân viên của Cơ quan đăng ký kỷ lục quốc gia của Ukraine, cho biết.

Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu 002

Họ phải cần đến một thợ hàn chuyên nghiệp để thực hiện việc này. Ảnh: Munchable

Zorin nói thêm rằng ông đã kiểm tra xem Alexander và Viktoria có ‘đầu óc bình thường’ hay không trước khi chấp nhận giám sát thử nghiệm lãng mạn của họ.

Vào ngày 14 tháng 2, cặp đôi đã quyết định 'dính chặt' vào nhau theo nghĩa đen bởi một sợi xích được một người thợ hàn thực hiện, trước bức tượng Sự hòa hợp, ở Thủ đô Kiev, như một biểu tượng của sự cam kết với nhau.

Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu 003

Đôi trẻ rất tự tin rằng mình có thể hoàn thành thử thách trong 3 tháng. Ảnh: Munchable

Cặp đôi trẻ sẽ ghi lại trải nghiệm trong ba tháng của họ, trên phương tiện truyền thông xã hội. Thử thách đầu tiên xảy ra trên đường về nhà với hai tay của họ bị quấn và niêm phong bằng dây xích trong lúc họ phải dừng lại để tìm nhà vệ sinh. Họ quyết định sử dụng phòng vệ sinh dành cho nữ, và đã khiến người phụ nữ là nhân viên lau dọn vệ sinh tại nhà hàng ven đường một phen hoảng hồn.

Trong vài ngày qua, Alexander và Victoria đã đăng tải những bức ảnh và clip về những công việc hàng ngày mà họ phải thực hiện đang chứng tỏ tình trạng khó khăn hiện tại là một thách thức lớn. Cả hai đều phải mặc những bộ quần áo đặc biệt có nhiều khóa kéo, thay phiên nhau sử dụng vòi hoa sen và phải lên kế hoạch cho mọi hành động của mình để đảm bảo cả hai đều hoàn thành công việc.

Trong khi cặp đôi đang rất tự tin về khả năng có thể đạt được mục tiêu của mình trong vòng ba tháng cùng nhau thì có vẻ không có nhiều người chia sẻ sự lạc quan này cùng với họ. Trên thực tế, nhiều người trên mạng xã hội Ukraine đang cá nhau về số ngày mà họ sẽ phải bỏ cuộc sau đó.

(Theo Oddity)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cap-doi-xich-tay-nhau-trong-vong-3-thang-de-thu-thach-tinh-yeu-600776.html

Theo: Petrotimes