Cặp vợ chồng bị giết hại bằng rìu vì nợ... 5000 đồng

Do không thể trả món nợ 15 rupee (khoảng 5.000 đồng), một đôi vợ chồng người Ấn Độ đã bị chủ nợ dùng rìu giêt hại.

Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người

Hình phạt nhẹ nhất thời cổ đại nhưng lại khiến phạm nhân sống không bằng chết

Mới đây, tại làng Lakhmipur (quận Mainpuri, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) đã xảy ra một vụ án mạng khiến dư luận bàng hoàng, khiến nhiều người phải run sợ mỗi khi nhắc lại.

Cụ thể, Bharat Nat (48 tuổi) và người vợ của mình là Mamta (45 tuổi) đã bị tấn công bằng rìu bởi gã chủ nợ Ashok Mishra sau khi họ từ chối trả hắn 15 rupee (khoảng 5.000 VND).

Cảnh sát cho biết, khi gặp vợ chồng Bharat lúc 6 giờ sáng, Mishra đã yêu cầu họ trả khoản nợ 15 rupee, giá của 3 bịch bánh quy đã mua vài ngày trước đó. Vì chưa có đủ tiền nên vợ chồng Bharat đã cầu xin Mishra thêm chút thời gian để trả nợ. Tức giận, Mishra đã cầm chiếc rìu gần đó và tấn công liên tiếp cặp đôi. Kết quả, cả hai nạn nhân đều tử vong tại chỗ.

Cặp vợ chồng bị giết hại bằng rìu vì nợ... 5000 đồng

Ảnh minh họa

"Vào thời điểm chúng tôi có mặt tại hiện trường, thi thể của các nạn nhân bị cắt rời. Phần đầu của họ bị chặt đứt. Trên mỗi thi thể có khoảng 10 vết chém. Thủ phạm cũng đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường." - đại diện cảnh sát cho hay

Theo báo chí địa phương, sau khi vụ án xảy ra đã tạo nên một làn sóng phản ứng chính trị gay gắt. Cộng đồng người Dalit (tầng lớp thấp nhất) trong làng cũng tiến hành biểu tình phản đối vụ việc và chặn nhiều tuyến đường. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ án đẫm máu nhắm vào những người thuộc tầng lớp Dalit tại Ấn Độ.

"Vụ án lần này nói lên rất nhiều điều về tình hình trật tự và luật pháp tại bang Uttar Pradesh. Tôi hy vọng cả quốc gia Ấn Độ sẽ cùng nhau đứng lên chống lại những hành động kinh khủng tương tự như vậy xảy ra thêm lần nữa." - một quan chức chính phủ chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cap-vo-chong-bi-giet-hai-bang-riu-vi-no-5000-dong-602920.html

Theo: Petrotimes