Cậu bé bỗng nhiên nổi tiếng nhờ gom tẩy thành quả bóng tròn

Một cậu bé ở Trung Quốc bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ tạo ra một khói cầu nặng hơn 1kg từ những cục tẩy đã qua sử dụng.

Sau trận cuồng phong, người phụ nữ nhặt được viên đá mùi tanh kể từ đó phú quý giàu có

Bé gái chết thảm sau khi uống sữa, cha mẹ hối hận vì hành động vô tâm này

Từ bé đến lớn, hẳn bạn đã không ít lần sử dụng những cục tẩy, thứ mà vô cùng dễ bị bẩn sau một thời gian. Thường thì chúng ta sẽ vứt đi mà mua cục mới, nhưng nếu bạn gom góp chúng lại thì điều gì sẽ xảy ra?

Cách đây khoảng 5 năm, một cậu bé tên Guang Ying ở Trung Quốc đã thực hiện việc làm kì cục này và trở nên nổi tiếng một cách bất ngờ. Kể từ khi còn học lớp 6, cậu đã cố gắng tích góp tẩy cũ trong để tạo thành khối tròn có kích thước bằng một quả bóng chày.

Cậu bé bỗng nhiên nổi tiếng nhờ gom tẩy thành quả bóng tròn 001

Khối cầu lúc chỉ bằng quả bóng chày

Vào thời gian đó, cậu bé được nhiều người biết đến vì thói quen khá thú vị nhưng những gì Guang Ying làm được cho đến hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, kích thước của khối cầu mà Guang Ying dày công thu thập ngày càng lớn. Lần xuất hiện gần đây nhất cho thấy khối cầu của cậu đã nặng hơn 1kg.

Cậu bé bỗng nhiên nổi tiếng nhờ gom tẩy thành quả bóng tròn 002

Khối cầu ở thời điểm hiện tại

Cậu bé hiện nay đã lớn cho biết, cậu dùng dầu ăn để kết dính những phần tẩy nhỏ và phủ bên ngoài để bảo quản rồi giữ trong giấy bạc. Việc làm này giữ cho khối cầu luôn bóng đẹp mà không bị ẩm ướt. Guang Ying đã lặp đi lặp lại quá trình này hàng nghìn lần trong suốt hơn 11 năm qua.

Với Guang Ying, cục tẩy gôm khổng lồ như một chiếc bùa may mắn. Cậu sẽ không ngừng bổ sung, làm khối cầu ngày một to hơn trong tương lai, thậm chí cậu hi vọng rằng một ngày nào đó con cái sẽ thay cậu tiếp tục công việc.

Với sự nổi tiếng bất ngờ của Guang Ying, trên các MXH đã liên tục xuất hiện các bài hướng dẫn chi tiết cách tái chế những mảnh vụn từ cục tẩy cũ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cau-be-bong-nhien-noi-tieng-nho-gom-tay-thanh-qua-bong-tron-602495.html

Theo: Petrotimes