Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

Vốn đang chạy về phía đoàn tàu đang đến, nhưng không biết nghĩ gì, hắn ta quay lại rồi lôi kéo cô gái, đẩy cô xuống phía đoàn tàu đang chạy băng băng với mục đích giết chết người mình yêu. 

>>>Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

>>>Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

>>>Mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng, con dâu ấm ức lên mạng tố khổ

Sự việc rợn người xảy ra vào tối ngày 19/2 ở Mumbai, Ấn Độ. Một cô gái 21 tuổi đã lên chuyến tàu đi từ Andheri đến Khar thuộc Mumbai để gặp mẹ mình. Lúc lên tàu, cô không hề biết rằng, mình đã bị Sumedh Jadhav, một nam đồng nghiệp bám theo.

Theo thông tin đăng tải, cô gái và Sumedh quen nhau cách đây 2 năm khi hai người cùng làm chung một công ty. Cả hai có mối quan hệ khá tốt.

Song, gần đây, khi biết Sumedh là một kẻ nghiện rượu, cô đã trốn tránh anh ta, không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. 

Bị trốn tránh, Sumedh không biết xẩu hổ mà cải thiện bản thân, ngược lại luôn luôn làm phiền cô gái. Ngay cả khi cô gái khiếu nại với cảnh sát vì hành vi quấy rồi và làm phiền của Sumedh, gã vẫn tiếp tục theo dõi cô. 

ezgif_com_resize16_30_32_000000

Khoảnh khắc Sumedh cố gắng giết người mình thầm thương trộm nhớ.

Ngày định mệnh, cô gái xuống chuyến tàu và gặp mẹ ở nhà ga. Lúc này Sumedh đi theo hai mẹ con và quyết định quỳ xuống cầu hôn người trong mộng ngay trước mặt mẹ cô. 

Vốn dĩ phiền chán và ghê sợ Sumedh, cô gái từ chối ngay lập tức. Thậm chí, khi Sumedh đe dọa rằng sẽ tự sát, cô gái cũng không mảy may động lòng. 

Lúc này, Sumedh vốn đang chạy về phía đoàn tàu đang đến, nhưng không biết nghĩ gì, hắn ta quay lại rồi lôi kéo cô gái, đẩy cô xuống phía đoàn tàu đang chạy băng băng với mục đích giết chết người mình yêu. 

Tận mắt thấy con gái bị đẩy vào chỗ chết, mẹ của cô gái cố hết sức để cứu con gái mình. May mắn thay, sau một hồi giằng co, Sumedh đã thả nạn nhân ra rồi chạy trốn. 

Cô gái được đưa đi bệnh viện ngay sau đó và bị khâu 12 mũi ở đầu. 12 tiếng đồng hồ sau, Sumedh bị bắt khi đang trốn. Hiện, chưa rõ hình thực xử lý gã trai điên tình này. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cau-hon-bi-tu-choi-ga-trai-day-ban-gai-vao-doan-tau-dang-chay-601040.html

Theo: Petrotimes