Cha mẹ vô tình giết con gái 5 tháng tuổi chỉ vì lỗi sơ đẳng này

Người nhà của bé gái tiết lộ rằng, thời điểm phát hiện sự việc, bé gái bị chiếc chăn bông vừa nặng vừa dày của cha mẹ che kín miệng và mũi.

>>>Bạn bè mới uống rượu liên tục, nam thanh niên 27 tuổi suýt chết vì suy gan

>>>Dại dột tin lời đàn anh khóa trên chỉ vào WC để ôm hôn, thiếu nữ 13 tuổi rơi vào khủng hoảng

>>>Dì ghẻ giết con chồng đầy tàn độc, bé trai 1 tuổi chết thảm trong đau đớn

Bi kịch đau lòng xảy ra ở thành phố Đào Viên, Đài Loan, gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người không khỏi giật mình sợ hãi. Bé gái 5 tháng tuổi họ Từ trong lúc ngủ cùng giường với cha mẹ đã không may qua đời, tất cả là do lỗi sơ đẳng mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng có thể mắc phải. 

Theo thông tin đăng tải, trưa ngày 7/3 vừa qua, sau một giấc ngủ cùng cha mẹ, bé gái được phát hiện hôn mê bất tỉnh. Lay gọi thể nào cũng không được. 

Cụ thể, tối hôm đó bé gái được cha mẹ cho ngủ cùng giường. Đến khi người mẹ tỉnh dậy vào lúc 11h sáng, cô phát hiện con gái không còn phản ứng, mất đi nhịp thở, nhịp tim. 

Cha mẹ vô tình giết con gái 5 tháng tuổi chỉ vì lỗi sơ đẳng này

Cho con nằm cùng giường, đắp chăn bông dày nặng, cha mẹ vô tình giết chết con thơ. - Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, cha mẹ bé gái đã lập tức đưa con đến bệnh viện cấp cứu, thế nhưng vì đã bỏ lỡ thời gian, bé gái được tuyên bố là tử vong trước khi đến bệnh viện. 

Người nhà của bé gái tiết lộ rằng, thời điểm phát hiện sự việc, bé gái bị chiếc chăn bông vừa nặng vừa dày của cha mẹ che kín miệng và mũi. Qua nghiên cứu sơ bộ, bác sĩ kết luận có thể bé đã bị ngạt thở rồi qua đời. 

Hiện, vụ việc cũng được báo cáo với cảnh sát. Văn phòng Công tố huyện Đào Viên cũng cho biết, họ sẽ kiểm tra làm rõ sự việc và xác định nguyên nhân chính xác của cái chết.

Qua câu chuyện đau lòng này, các bác sĩ khuyến khích trẻ sơ sinh đến dưới 2 tuổi ở cùng phòng nhưng khác giường với cha mẹ. 

Điều này là để đề phòng trường hợp trẻ bị ngạt do chăn bông dày và thậm chí là bị cha mẹ đè lơn. Đồng thời cũng có thể tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Lưu ý, không nên để trẻ dưới 1 tuổi nằm sấp khi ngủ để ngăn ngừa nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cha-me-vo-tinh-giet-con-gai-5-thang-tuoi-chi-vi-loi-so-dang-nay-603191.html

Theo: Petrotimes