Chán cảnh ở nhà mùa dịch, tự nộp mình cho cảnh sát

Một phạm nhân vượt ngục ở Anh đã tự nộp mình cho cảnh sát vì quá chán cảnh ở nhà mùa dịch với những người khó ưa.

Ổ cứng của Osama bin Laden toàn phim khiêu dâm và phim hoạt hình

Chơi khăm đồng nghiệp bằng quả chanh, người đàn ông mất mạng

Theo các thông tin được tờ Guardian đăng tải vào ngày 20/2, cách đây vài ngày, một người đàn ông vốn là tù vượt ngục (danh tính được giữ kín), đã tự nguyện ra trình diện cảnh sát Sussex, thổ lộ rằng ông ra đầu thú vì muốn một cuộc sống “hòa bình và yên tĩnh”.

Chán cảnh ở nhà mùa dịch, tự nộp mình cho cảnh sát

Ảnh minh họa

Ngay khi ra trình diện, ước nguyện của người đàn ông này đã thành sự thực, ông được đưa vào tù ngay tức khắc. Với người đàn ông này, việc trở lại phòng giam thực sự là thoải mái hơn cái cảnh buộc phải ở trong nhà cùng những người khác. Trong tình hình dịch bệnh và phong tỏa kéo dài, rõ ràng trở vào nơi cơm nhà nước nuôi ngày 3 bữa, được giao lưu và tập thể dục rõ ràng hấp dẫn hơn.

Theo các nhà tâm lý học ở Anh, ngày càng có nhiều người gặp phải các triệu chứng căng thẳng kéo dài sau nhiều tháng phải ở trong nhà vì dịch COVID-19.

Một loạt các nghiên cứu chỉ ra rằng đại dịch đã ảnh hưởng đến mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Các cặp đôi cũng cảm thấy căng thẳng không kém. Số liệu công bố tháng 7/2020 cho thấy việc phong tỏa đã khiến 15% số người được hỏi (trong độ tuổi 25-34) cho biết họ nhận ra rằng cần phải chấm dứt mối quan hệ yêu đương.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chan-canh-o-nha-mua-dich-tu-nop-minh-cho-canh-sat-600829.html

Theo: Petrotimes