Chấn động bệnh nhân 20 tuổi bị bác sĩ và nhân viên y tế cưỡng bức tập thể trước khi sát hại

Trước khi nhắm mắt xuôi tay, cô gái đã kịp nói với bố mẹ về việc bị bác sĩ và các nhân viên y tế tấn công tình dục, cưỡng hiếp tập thể tại bệnh viện.

>>>Kết hôn được 22 ngày, cụ ông 78 đòi ly hôn người vợ 17 tuổi

>>>Chồng ở Kim Mã gãy 'súng' vì vợ đòi 'yêu' kiểu mới

>>>Bắt được cá sấu khổng lồ dài hơn 4,2m nặng 473kg

Sự việc kinh hoàng bệnh nhân bị bác sĩ và nhân viên y tế cưỡng hiếp tập thể xảy ra ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Cụ thể, nạn nhân là một cô gái 20 tuổi, nhập viện Manjhanpur trong tình trạng đau dạ dày và sốt cao. Không ngờ rằng, vào đến bệnh viện, cô không được chữa trị tử tế, ngược lại còn bị bác sĩ và nhân viên y tế cưỡng hiếp tập thể sau đó sát hại.

Song, trước khi nhắm mắt xuôi tay, cô gái đã kịp nói với bố mẹ về việc bị tấn công tình dục tại bệnh viện. Sau đó, người cha phẫn nộ đến tìm gặp ban giám đốc để làm rõ mọi chuyện nhưng chỉ được thông báo rằng, con gái ông bị "tâm thần".

Chấn động bệnh nhân 20 tuổi bị bác sĩ và nhân viên y tế cưỡng bức tập thể trước khi sát hại

Bệnh nhân 20 tuổi bị hiếp dâm tập thể và sát hại ngay tại bệnh viện nơi mình điều trị - Ảnh minh họa. 

Không tìm kiếm được sự thật, người cha đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát, yêu cầu làm rõ sự việc. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã lập tức mở cuộc điều tra nhưng các bác sĩ và nhân viên y tế liên quan đến vụ việc hiện đã bỏ trốn. Chưa có vụ bắt giữ nào được ghi nhận.

Một quan chức cấp cao ở địa phương cho biết, chính quyền sẽ có hành động nghiêm khắc với những người đã bị cáo buộc hiếp dâm tập thể và giết người. Đồng thời, giấy phép hoạt động của bệnh viện sẽ bị tước bỏ.

Tuy vậy, ông Sanjiv Kumar - người quản lý bệnh viện đã bác bỏ cáo buộc trên, cho rằng đây là một âm mưu nhắm đến bệnh viện, bôi nhọ uy tín và hình ảnh của bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận Ấn độ, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ, xuống đường biểu tình đòi công lý cho nạn nhân.

Đáng nói, vào tuần trước, một nữ bệnh nhân 21 tuổi bị bệnh lao ở Ấn Độ cũng bị cưỡng hiếp ngay trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. Sự việc gây chấn động không bao lâu, mới đây lại tiếp tục xảy ra chuyện này.

Theo tìm hiểu, Ấn Độ được đánh giá một trong những quốc gia nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Theo số liệu thống kê, trung bình cứ 15 phút có một xâm hại, quấy rối, cưỡng bức phụ nữ và trẻ em gái diễn ra.

Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia từng công bố số liệu gây giật mình. Theo đó, trung bình mỗi ngày vào năm ngoái, có tới gần 90 vụ hiếp dâm được báo cáo.

Tuy nhiên, số lượng các vụ hiếp dâm trên thực tế được cho là lớn hơn nhiều do có những nạn nhân sợ hãi và sợ bị chỉ trích, kỳ thị, không dám lên tiếng tố cáo.

 

Theo: Lê Nguyên/ HT