Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ

Khi biết được thông tin về hòn đảo tình yêu của Xu, bạn gái cũ đã vô cùng xúc động, tuy nhiên cô vẫn không quay lại với chàng trai si tình này

>>>Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái'

>>>Thuê dàn trai đẹp 6 múi phục vụ, quán lẩu kiếm bộn tiền

>>>Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Sự việc hy hữu xảy ra tại ngôi làng Hetou, thành phố Yingde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Anh Xu, năm nay 30 tuổi, vì để níu kéo người yêu cũ đã quyết định chi bộn tiền cải tạo khu vườn của mình, biến nơi đây thành hòn đảo tình yêu. Thế nhưng đáng tiếc, hành động của Xu vẫn không giúp anh nối lại tình xưa được. 

Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ 001

Để níu kéo bạn gái, Xu dùng tiền tiết kiệm tân trang khu vườn.

Theo thông tin đăng tải, không chỉ cải tạo khu vườn, Xu còn thuê người xây cầu mái vòm dẫn đến địa điểm lãng mạn này. Toàn bộ khu vườn được trang trí bằng cỏ hồng vào hoa đào, hoa anh đào nở rực rỡ. Đây là loài hoa biểu tượng cho tình yêu trong văn hóa Trung Quốc. Khu vườn cũng được dựng thêm một chiếc xích đu và xung quanh những con đường được lát đá hình trái tim. 

Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ 002

Toàn bộ nơi đây phủ kín một màu hồng lãng mạn.

Theo Xu chia sẻ, anh và bạn gái chia tay vì Xu chuyển đến vùng nông thôn để chăm sóc cha mẹ già, bạn gái anh thì ở lại thành phố. Xa mặt cách lòng, hai người đành buông tay thế nhưng Xu vẫn nhớ nhung người yêu cũ và muốn nối lại tình cảm. 

Được biết, dự án hòn đảo tình yêu của Xu đã bắt đầu từ một năm trước và hoàn thành vào tháng Giêng năm nay. Khi biết được thông tin về hòn đảo tình yêu của Xu, bạn gái cũ đã vô cùng xúc động, tuy nhiên cô vẫn không quay lại với chàng trai si tình này và chúc Xu tìm được người phụ nữ thuộc về anh. 

Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ 003

Tuy rằng bạn gái cũ không quay lại nhưng Xu không hối hận với quyết định của mình.

Xu rất buồn tuy nhiên anh tôn trọng quyết định của bạn gái cũ. Chàng trai cũng tự nhận mình là người nhút nhát, sống nội tâm, thuộc cung Song Ngư nên thích lãng mạn, không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà luôn thể hiện tình yêu bằng hành động. 

Chàng trai chi hơn 350 triệu đồng cải tạo vườn níu kéo bạn gái cũ 004

Nơi đây bây giờ đã trở thành địa điểm tham quan, chụp ảnh của người dân địa phương.

Xu cũng khẳng định, dù dốc cạn số tiền tiết kiệm 100.000 tệ (khoảng 358 triệu đồng) để xây dựng hòn đảo tình yêu, anh cũng không hối tiếc. Hiện, địa điểm độc đáo do Xu tân trang đã trở thành một địa điểm cầu hôn nổi tiếng ở địa phương, cũng là nơi để mọi người tới tham quan, chụp ảnh cưới. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chang-trai-chi-hon-350-trieu-dong-cai-tao-vuon-niu-keo-ban-gai-cu-602394.html

Theo: Petrotimes