Chém chồng vì dám chụp ảnh với 'trà xanh' xinh đẹp, ai ngờ sự thật khiến vợ ân hận cả đời

Theo người chồng, sở dĩ vợ anh không nhận ra chính mình, lao vào chém chồng là vì anh đã chỉnh sửa lại ảnh của hai người rồi mới lưu về điện thoại.

>>>10 ngày sau khi chôn cất, cụ bà 'chết' vì Covid-19 trở về

>>>Ngán ngẩm vì mãi không được mổ u nang, người đàn ông 'tự xử' luôn bằng dao tiện lợi

>>>Gạ gẫm bất thành, cụ bà 79 tuổi đánh chết trai trẻ rồi chôn xác trong vườn

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico. Theo cảnh sát địa phương, một phụ nữ tên Leonora N đã bị bắt giữ vì dùng dao tấn công chồng, anh Juan N, tại nhà riêng của họ chỉ vì nhìn thấy chồng chụp ảnh với một cô gái lạ xinh đẹp.

Được biết, trước khi sự việc xảy ra, cô Leonora N mượn điện thoại chồng và phát hiện một số bức ảnh chụp chồng thân mật với một cô gái trẻ có gương mặt hao hao giống mình. Vốn tin tưởng chồng bấy lâu, cô Leonora N nổi cơn tam bành vì nghĩ rằng chồng mình ngoại tình, còn dám chụp ảnh và lưu giữ trong điện thoại làm kỉ niệm.

Mất đi lý trí, cô Leonora N dùng dao lao đến chém anh Juan N khi anh này không hề phòng bị, cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra hay mình đã gây ra lỗi lầm to tát gì. 

Chém chồng vì dám chụp ảnh với 'trà xanh' xinh đẹp, ai ngờ sự thật khiến vợ ân hận cả đời

 Cô Leonora N bị cảnh sát bắt sau khi chém chồng. 

May mắn thay, dù bị vợ chém nhưng anh Juan N vẫn bình tĩnh, đỡ được và giằng con dao ra khỏi tay vợ. Sau đó, anh Juan N được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã sơ cứu cho anh và xác định chấn thương của Juan N không có gì đáng ngại. 

Sự việc được báo cáo lên cảnh sát bởi những người hàng xóm. Tại đồn cảnh sát, người vợ một mực cho rằng chồng đã ngoại tình nên cô mới nổi điên như vậy. Thế nhưng theo anh Juan N, những bức hình trên điện thoại thực chất là ảnh hai vợ chồng anh từ nhiều năm trước, khi họ còn trẻ đẹp và thon thả hơn hiện tại. 

Lý do tại sao vợ anh lại không nhận ra chính mình vì anh đã dùng các phần mềm để chỉnh sửa ảnh rồi lưu vào điện thoại. Không ngờ khi nhìn thấy ảnh, vợ anh không hỏi không nói đã nổi cơn ghen mù quáng và chém chồng.

Hiện, cô Leonora N đã bị tạm giam, chờ cáo buộc. Vụ việc vẫn được điều tra để làm rõ một số chi tiết. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chem-chong-vi-dam-chup-anh-voi-tra-xanh-xinh-dep-ai-ngo-su-that-khien-vo-an-han-ca-doi-597229.html

Theo: Petrotimes