Chị gái bỏ trốn cùng bạn trai, em gái và mẹ xấu hổ uống thuốc độc tự sát

Nghĩ rằng danh tiếng gia đình đã bị chị gái Anita hủy hoại, bản thân mình cũng sẽ không thể lấy được chồng nữa, cô gái 17 tuổi sau nhiều đêm suy nghĩ đã quyết định uống thuốc độc tự tử. 

>>>Đại gia kén rể cho con gái câm, hứa cho con rể nhà lầu xe sang

>>>Cưỡng bức người phụ nữ trước mặt chồng, 4 gã đàn ông bị treo cổ

>>>Nữ sinh viên cầu hôn bạn trai trong sân trường, cả hai bị đuổi học

Sự việc đau lòng xảy ra ở làng Tadasa, thuộc quận Haveri, miền nam bang Karnataka, Ấn Độ. Cô gái trẻ Shweta Yattinamani, 17 tuổi vì cảm thấy quá nhục nhã khi chị gái bỏ trốn cùng bạn trai đã lâm vào trầm uất. 

Nghĩ rằng danh tiếng gia đình đã bị chị gái Anita hủy hoại, bản thân mình cũng sẽ không thể lấy được chồng nữa, Shweta sau nhiều đêm suy nghĩ đã quyết định uống thuốc độc tự tử. 

Khi phát hiện con gái Shweta qua đời, bà Manjavva, 52 tuổi, mẹ của nạn nhân, vì quá choáng váng và đau buồng cũng suy nghĩ dại dột, uống nốt chỗ thuốc độc còn lại trong chai. Thời điểm này, người bố Mallappa Yattinamani không có ở nhà.

Chị gái bỏ trốn cùng bạn trai, em gái và mẹ xấu hổ uống thuốc độc tự sát

Có lẽ cô Anita không ngờ được rằng, việc mình bỏ trốn cùng bạn trai lại khiến em gái tự tử. - Ảnh minh họa.

Vì chỉ uống chỗ thuốc độc còn sót lại, khi được phát hiện, bà Manjavva may mắn được cứu sống khi người nhà đưa bà đi cấp cứu tại Viện Khoa học Y tế Karnataka. Song, cô con gái Shweta thì không thể cứu chữa được bởi cô đã uống quá nhiều thuốc độc, thời điểm phát hiện lại chậm trễ. 

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, câu chuyện đằng sau cũng được hé lộ. Được biết, vợ chồng ông Mallappa và bà Manjavva có 4 người con gái, hai người đã kết hôn và có cuộc sống ổn định. Tuy nhà nghèo nhưng ông Mallappa luôn mong con gái được gả vào nhà tử tế. 

Cách đây không lâu, ông Mallappa muốn kén rể cho con gái Anita nhưng Anita đã yêu thanh niên hàng xóm tên Mahesh, một chàng trai mồ côi. Lường trước được chuyện bị cấm cản, Anita cùng Mahesh đã quyết định bỏ trốn cùng nhau. Hiện, vẫn chưa rõ tung tích của cả hai. 

Ông Mallappa cho biết, ông đã cố gắng thuyết phục Anita nhưng con gái không chịu nghe lời khuyên của bố, bỏ trốn cùng bạn trai để dẫn đến thảm kịch này. 

Tuy vậy, vẫn có nhiều người đứng về phía Anita, cho rằng cô hoàn toàn có quyền lựa chọn hạnh phúc của riêng mình. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-gai-bo-tron-cung-ban-trai-em-gai-va-me-xau-ho-uong-thuoc-doc-tu-sat-604509.html

Theo: Petrotimes