Chỉ vì muốn xuống máy bay trước, 2 phụ nữ xông vào đánh nhau thừa sống thiếu chết

Hai người phụ nữ trên chuyến bay mang số hiệu 2275 của hãng American Airlines vì giành nhau xuống máy bay nên đã xảy ra một cuộc ẩu đả dữ dội, làm ảnh hưởng đến toàn bộ hành khách.

Họ tranh giành nhau chỉ để xem ai được xuống máy bay trước khi máy bay vừa vừa hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbour, theo Arizona Republic. May mắn thay, không có ai bị thương.

Vụ việc khiến cho các hành khách còn lại bị mắc kẹt suốt 30 phút. Trong đó, Annie Victoria Reso, người ghi lại cuộc ẩu đả, suýt bị trễ chuyến bay nối chuyến của mình.

"Chỉ vì hai người phụ nữ tranh nhau xem ai được xuống máy bay trước khiến tôi suýt chút nữa thì lỡ chuyến bay tiếp theo ở Phoenix. Đúng là chịu không nổi mà", hành khách này cho biết.

Chỉ vì muốn xuống máy bay trước, 2 phụ nữ xông vào đánh nhau thừa sống thiếu chết

Cuộc ẩu đả giữa hai phụ nữ xảy ra trên chuyến bay từ Los Angeles đến Phoenix cuối tuần trước. Ảnh: New York Post.

Chia sẻ với Arizona Republic, Annie nói rằng hai người phụ nữ trên cũng gây gổ với nhau để giành chỗ ngồi trước lúc máy bay cất cánh.

Derek Walls, người phát ngôn của hãng hàng không, nói với New York Post rằng công ty đã nhận được báo cáo về sự cố trên nhưng từ chối đưa ra ý kiến, cũng như phương án xử lý hai vị khách gây rối.

Ngành hàng không Mỹ không ít lần phải đối mặt với những vụ việc đáng tiếc như trên. Đầu tháng 3, một nam thanh niên từ Colorado (Mỹ) đối mặt với các cáo buộc liên bang sau khi đánh tiếp viên hàng không, thậm chí tiểu tiện lên ghế.

Landon Grier (24 tuổi) đã đánh một tiếp viên hàng không khi bị yêu cầu đeo khẩu trang trên chuyến bay từ Seattle tới Denver của hãng Alaska Airlines, AP đưa tin ngày 13/3.

Sau cuộc ẩu đả, một hành khách khác phải gọi đội ngũ tiếp viên hàng không quay lại khu vực khoang của Grier vì anh ta tiểu tiện lên khu vực ghế ngồi của mình. Anh bị FBI bắt giữ ngay khi chuyến bay hạ cánh.

"Chúng tôi sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành động gây rối nào trên máy bay của mình hoặc tại bất kỳ sân bay nào mà chúng tôi phục vụ", hãng hàng không cho biết trong một tuyên bố với AP.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-vi-muon-xuong-may-bay-truoc-2-phu-nu-xong-vao-danh-nhau-thua-song-thieu-chet-605887.html

Theo: Petrotimes