Cho chó nhà hàng xóm ăn, người đàn ông bị lấy oán trả ơn không thể yêu đương

Tại bệnh viện, bác sĩ Simon Thibeli chỉ ra rằng, Nduduzo có lẽ đang mắc hội chứng căng thẳng sau chấn thương tâm lý.

>>>Nghe tiếng động lạ sau nhà, chạy ra xem phát hiện điều kinh khiếp không ai ngờ

>>>Bố siết cổ con trai tới chết, nguyên nhân khiến dư luận phẫn nộ

>>>Nửa đêm chồng có tin nhắn, vợ nghi ngờ đặt ghi âm trên xe phát hiện chuyện đau lòng

Theo thông tin đăng tải, một người đàn ông 42 tuổi đến từ Nam Phi, anh Nduduzo Simelane, thường cho chó của hàng xóm ăn thức ăn thừa của gia đình và làm thân với nó. Những tưởng mối quan hệ của anh với chú chó sẽ vui vẻ và thân mật hơn nào ngờ mới đây Nduduzo đã gặp phải tai nạn không thể ngờ. 

Ngày hôm đó, khi Nduduzo trở về nhà mang theo thức ăn mua từ siêu thị, con chó nhà hàng xóm vốn ngoan ngoãn và vui vẻ bỗng nổi điên, nó lao đến tấn công anh, thậm chí cắn vào phần thân dưới của người đàn ông này. 

May mắn thay, khi lấy lại được bình tĩnh, Nduduzo đã đánh đuổi được con chó bằng cách ném đá vào người nó, khiến nó phải lùi lại.  

Cho chó nhà hàng xóm ăn, người đàn ông bị lấy oán trả ơn không thể yêu đương

Người đàn ông bị chú chó hàng xóm nuôi tấn công và vùng thân dưới. - Ảnh minh họa.

Về đến nhà, Nduduzo kiểm tra thân thể và thấy vết thương không nghiêm trọng, hơn nữa việc đi vệ sinh cũng không gặp khó khăn gì vì vậy anh chỉ sử dụng thuốc khử trùng để điều trị. 

Nào ngờ, khi yêu đương với bạn gái, Nduduzo phát hiện mình "không được" nữa. Nghĩ rằng đó là do trở ngại tâm lý với bạn gái, anh thử tìm đến người phụ nữ khác để tìm thú vui, không ngờ sự tình vẫn vậy, Nduduzo không thể gượng dậy. Đường cùng, người đàn ông lo lắng đành đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và giúp đỡ.

Tại bệnh viện, bác sĩ Simon Thibeli chỉ ra rằng, Nduduzo có lẽ đang mắc hội chứng căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD), chỉ cần nghĩ đến ký ức kinh hoảng trong quá khứ là sẽ có những phản ứng mạnh mẽ về thể chất và tinh thần trong hiện tại. Tình trạng này có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm . 

Chủ nhân của chú chó, anh Lucas Mdunge cũng cho biết, trước khi nghe thông tin về người hàng xóm xui xẻo Nduduzo, anh cũng đã ngăn cản chó cưng tấn công một bà cụ đang đi trên đường. Hiện, anh đã đuổi con chó đi đồng thời rất lấy làm tiếc về những gì đã xảy ra với Nduduzo, nếu như cần giúp đỡ, anh sẵn lòng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-cho-nha-hang-xom-an-nguoi-dan-ong-bi-lay-oan-tra-on-khong-the-yeu-duong-604099.html

Theo: Petrotimes