Cho con gái ăn xúc xích xiên que, cha mẹ hối hận không kịp

Hai vợ chồng anh Vương lơ là, con gái đang ăn thì bước hụt, ngã thẳng xuống cầu thang, que tre đang cắm xúc xích đâm vào mũi, khiến bé khóc thét vì đau đớn. 

>>>Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

>>>Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

>>>Thần tài nhảy múa lấy may, tiện tay 'nhảy' luôn ví gia chủ

Bất kể khi nào và ở đâu, cha mẹ đều phải chú ý đến từng cử động của con mình, nếu không sẽ để xảy ra những tai nạn vô cùng nguy hiểm. 

Theo thông tin đăng tải, tuần trước, trong dịp Tết Nguyên đán, vợ chồng anh Vương, người Trung Quốc đưa con gái 2 tuổi về quê ăn Tết. Sau bữa tối sum họp ngày mùng 2, cả nhà đi chợ đêm dạo chơi, lúc này người mẹ mua cho con gái một chiếc xúc xích nướng có cắm que tre để ăn cho tiện. 

Không ngờ, vì hai vợ chồng anh Vương lơ là, con gái đang ăn thì bước hụt, ngã thẳng xuống cầu thang, que tre đang cắm xúc xích đâm vào mũi, khiến bé khóc thét vì đau đớn. 

Cho con gái ăn xúc xích xiên que, cha mẹ hối hận không kịp

Bé gái hai tuổi được cứu chữa kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau đó vợ chồng anh Vương vội vàng nhảy xuống để bế con gái lên đưa đến bệnh viện cấp cứu, thế nhưng do giao thông vào dịp Tết tắc nghẽn nên mãi không di chuyển được. 

Cuối cùng, anh Vương cầu cứu cảnh sát giao thông, ngay sau đó đội tuần tra giao thông đã giải tỏa đường, nhờ vậy anh Vương kịp thời đưa con gái đến bệnh viện cấp cứu. 

Được đưa tới bệnh viện nhanh chóng, bé gái được các bác sĩ tích cực cứu trị, qua cơn nguy kịch. 

Qua chuyện này, hai vợ chồng anh Vương vô cùng biết ơn đội cảnh sát giao thông đã hỗ trợ, giúp đỡ. Ngược lại, cảnh sát cũng nhắc nhở vợ chồng anh Vương nói riêng và các bậc phụ huynh khác nói chung, khi trông nom con cái phải chú ý hơn đến an toàn của trẻ, có như vậy mới tránh được những tai nạn bất ngờ, đáng tiếc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-con-gai-an-xuc-xich-xien-que-cha-me-hoi-han-khong-kip-600989.html

Theo: Petrotimes