Chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng

2 chú chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê để dạy dỗ lại sau khi lao vào cắn một mật vụ Nhà Trắng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thể thao Mỹ tranh cãi dữ dội vì sắc lệnh mới của ông Biden

Quái thú bọc thép của Tổng thống Biden có gì đặc biệt?

Phong cách thời trang của các đệ nhất phu nhân tại lễ nhậm chức của ông Joe Biden và Kamala Harris

Mới đây, 2 chú chó cưng của Tổng thống Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden đã bị trả về nhà của gia đình Biden ở bang Delaware vào tuần trước vì cắn mật vụ Nhà Trắng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng 001

 2 chú chó vừa gây nên "sóng gió" tại Nhà Trắng là Major (3 tuổi) và Champ. Đây là hai chú chó thuộc giống chăn cừu Đức được tổng thống Biden nhận nuôi vào tháng 11 năm 2018 từ một trung tâm cứu hộ động vật ở Delaware.

Chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng 002

Được biết, Major là chú chó nhỏ tuổi hơn nhưng nổi tiếng là siêu nghịch, có hành vi kích động nhiều lần, bao gồm nhảy, sủa và "lao vào" các nhân viên tại Nhà Trắng. Vào ngày 8/3, sự nghịch ngợm này lên tới đỉnh điểm khi Major lao vào cắn một nhân viên an ninh Nhà Trắng, hiện không rõ mức độ thương tích.

Chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng 003

Nói về sự nghịch ngợm của 2 chú chó cưng của Tổng thống Joe Biden, Đệ nhất Phu nhân Jill Biden cũng cho biết bà đã từng rất mệt mỏi cho việc phải giúp hai chú chó cưng làm quen với nơi ở mới. Bà nói: "Chúng phải đi thang máy và  không quen với điều đó, chúng muốn ra ngoài Bãi cỏ phía Nam chơi đùa nhưng lại bị rất nhiều người giám sát".

Ngoài ra, bà Jill Biden cũng cho biết nơi duy nhất mà những con chó không được phép nô đùa là khu vực bàn ghế, mặc dù bà thừa nhận đã bắt quả tang rất nhiều lần chú chó Major nằm trên đi văng. 

Liên quan đến việc chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng, một nguồn tin thân cận của đài CNN cho biết hiện tại hai chú chó đã được gửi trở về quê nhà ở bang Delaware để... dạy dỗ lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-cung-cua-tong-thong-biden-bi-duoi-ve-que-vi-gay-han-tai-nha-trang-603286.html

Theo: Petrotimes