Choáng với người dùng Honda Gold Wing độ 3 bánh tiền tỷ đi mua rau

Honda Gold Wing đã hiếm, bản 3 bánh còn ít hơn, thế mà vẫn dùng đi chợ mua rau.

Liên tục ngửi thấy mùi thối, lật đệm lên phát hiện xác chết dưới gầm giường

Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

Honda Gold Wing được biết tới là mẫu xe Honda Touring cao cấp nhất mà hãng sản xuất đến từ Nhật Bản bày bán, chiếc xe 2 bánh này thậm chí còn được mệnh danh là "Chuyên cơ mặt đất" bởi sự thoải mái và tiện ích mà xe mang lại cho người dùng.

Chính vì vậy, giá bán của mẫu xe này là không hề rẻ, Gold Wing phiên bản mới nhất tại Việt Nam đang được niêm yết ở mức 1,2 tỷ đồng, tương đương với một chiếc xe ô tô loại tốt. Do giá thành rất cao và không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, rất ít người sở hữu mẫu xe này.

Choáng với người dùng Honda Gold Wing độ 3 bánh tiền tỷ đi mua rau 1

Đại gia Ấn Độ và chiến mã

Vì các lí do này, phiên bản độ của Gold Wing lại càng khó tìm hơn, ấy vậy mà tại Ấn Độ, một người đàn ông đã khiến tất cả phải choáng váng khi mang chiếc Honda Gold Wing Trike (bản độ 3 bánh) để đi mua... rau.

Điểm đáng chú ý của chiếc Gold Wing này là là giá trị của xe, khi mà khác với nước ta, Ấn Độ chưa có nhà phân phối xe Honda phân khối lớn chính thức, vì vậy giá xe mô tô phân khối lớn nói chung tại thị trường này khá cao. Nói đơn giản thì chỉ có các đại gia mới có thể mua nổi xe phân khối lớn, đặc biệt là mẫu xe đắt tiền như Honda Gold Wing Trike.

Choáng với người dùng Honda Gold Wing độ 3 bánh tiền tỷ đi mua rau 2

Gold Wing Trike tại chợ bán rau

Theo truyền thông Ấn Độ, giá xe Honda Gold Wing Trike trước thuế tại Ấn Độ là 3.800.000 Rupee, tương đương 1,81 tỷ đồng, để xe có thể ra biển và lăn bánh thì chủ xe phải chi thêm một khoản tiền thuế là 2.400.000 Rupee, tương đương khoảng 746 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị của chiếc Honda Gold Wing Trike nói trên rơi vào khoảng 6,2 triệu Rupee, tương đương gần 2 tỷ đồng.

Với khối động cơ 6 xylanh, dung tích 1.832cc, sản sinh công suất 118 mã lực cùng bình xăng lên đến 55 lít, chiếc xe đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng trên mọi cung đường, từ đi tour cho tới đi chợ mua rau.

Theo: Garde manger/ TH