Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay

Không chỉ nhận được món quà cưới khủng lên tới 2 tỷ, cô dâu An Giang còn nhận vô số hiện vật là kim cương, vòng vàng đếm "lóa cả mắt".

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh quà cưới khủng của cô dâu An Giang khiến ai nấy nhìn cũng "choáng". Theo đó, quà cưới của cô dâu may mắn này bao gồm tiền mặt lên tới khoảng 2 tỷ và vô số vòng vàng, kim cương đắt giá. 

Đi kèm với những hình ảnh gây sốc mạng xã hội, cô dâu An Giang chia sẻ: "Người phụ nữ quyền lực của con. Cảm ơn mẹ tặng con món quà to bự. Khởi nghiệp thành công, còn nữa mà hết chụp nổi...".

Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay 001

Theo đó, cô dâu khoe hình ảnh là những món quà cưới được cha mẹ và người thân tặng trong ngày lễ trọng đại. Trên bàn, cô gái bày la liệt những xấp tiền Việt và cả tiền đô, kim cương, vàng vòng, trang sức không thiếu một thứ nào. Những cọc tiền Việt mệnh giá 500k và cả những cọc tiền đô xếp từng chồng khiến dân mạng hoa hết cả mắt.

Đặc biệt, cô dâu An Giang cho biết, chỗ quà cưới này mới là chụp sơ sơ, còn nhiều nữa nhưng mệt quá không chụp hết được.

Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay 002

Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay 003

Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay 004

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã khiến người xem không khỏi xuýt xoa và ghen tị với cô dâu khi ''đầu thai'' vào được gia đình hết sức giàu có. Một người trong ekip tổ chức đám cưới "khủng" này cho biết: "Dâu rể xịn với hơn 2 tỷ đồng tiền quà cưới".

Còn theo một số người dân sống gần khu vực nhà cô dâu An Giang hot nhất mạng xã hội những ngày này cho biết, cô dâu may mắn nói trên là con gái của đại lý vé số có tiếng trong vùng, gia đình và họ hàng rất có điều kiện. Chính vì vậy, việc tặng cho con cháu của mình món quà cưới khủng hàng tỷ đồng cũng là hết sức bình thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choang-voi-qua-cuoi-2-ty-cua-co-dau-an-giang-kim-cuong-vong-vang-dem-moi-tay-604211.html

Theo: Petrotimes