Chọc bạn cười, ai ngờ bạn ra đi vĩnh viễn

Trong lúc đi mua hàng gặp bạn thân, nam thanh niên đã hơi quá khích khi chọc cười bạn, khiến cho người này tái phát bệnh tim và ra đi mãi mãi.

Nữ giáo viên nợ tiền tỉ vẫn điên cuồng shopping vì bệnh hiếm gặp

Trùm Mafia khét tiếng ở Ý bị bắt khi... đi xin việc

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải thông tin về một vụ việc vô cùng hĩ hữu diễn ra được một thời gian giữa 2 người bạn họ Chu và họ Tuân, khiến một người tử vong.

Cụ thể, vào 6/2 năm ngoái, trong một lần đi mua sắm ở cửa hàng tiện lợi, anh Chu và anh Tuân bỗng nhiên gặp mặt nhau. Lâu rồi không gặp, hai người đi bộ về nhà của Tuân, vừa đi vừa trò chuyện vô cùng vui vẻ. Khi đến cửa nhà của anh Tuân, anh Chu bắt đầu chọc cười bạn mình, thậm chí còn chọc lét.

Khi đang vui cười, anh Chu bỗng tái mặt khi thấy bạn mình nhợt đi rồi ngã quỵ xuống đất. Nghĩ bạn đang dọa mình, anh Chu đỡ anh Tuân rồi nói, "Thật là trẻ con, cậu đừng giả vờ nữa. Chiêu này xưa rồi", nhưng người bạn vẫn bất động.

Chọc bạn cười, ai ngờ bạn ra đi vĩnh viễn

Ảnh minh họa

Lúc này, anh Chu mới hoảng hốt lay bạn dậy, song càng lay càng thấy sắc mặt của Gou tím tái. Vì quá hoảng sợ nên anh ta đã bỏ chạy. Về tới nhà, lo lắng cho tình hình của bạn nên anh Chu đã gọi điện cho gia đình của bạn thông báo tình hình, nhưng lúc này đã quá muộn, anh Tuân đã ra đi mãi mãi.

Khi cảnh sát đến điều tra nguyên nhân, thông qua xét nghiệm, họ kết luận rằng bạn anh qua đời vì suy tuần hoàn và hô hấp. Gia đình anh Tuân đã tìm gặp anh Chu để làm rõ tình hình, ngay sau đó anh bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, khi được tra hỏi về hành vi vô ý của mình, anh Chu biết bản thân "không hề biết bạn có bệnh tim". Tuy nhiên, hành động bỏ về sau khi bạn ngã xuống trong tình trạng nguy kịch là hành động không thể chấp nhận được, nhưng cũng không thể cấu thành nên tội hình sự.

Cuối cùng, gia đình của nạn nhân chấp nhận khoản bồi thường 60.000 nhân dân tệ (212 triệu đồng) từ anh Chu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choc-ban-cuoi-ai-ngo-ban-ra-di-vinh-vien-603364.html

Theo: Petrotimes