Chơi khăm đồng nghiệp bằng quả chanh, người đàn ông mất mạng

Có lẽ nạn nhân của vụ việc cũng không thể ngờ rằng mình sẽ thiệt mạng chỉ vì chọc ghẹo đồng nghiệp bằng 1 quả chanh.

Tội phạm tự ra đầu thú vì không thể chịu nổi ám ảnh của phong tỏa Covid-19

Người đàn ông bị bắt vì ăn trộm lạc đà làm quà sinh nhật cho bạn gái

Theo các thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, tại Thổ Nhĩ Kỳ cách đây không lâu đã xảy ra một vụ án mạng kỳ lạ ở thành phố Izmir, nguyên nhân chỉ vì một quả chanh.

Cụ thể, hung thủ của vụ án là ông M.O, làm tài xế xe tải, đáng chú ý, ông này có mỗi nỗi sợ vô hình với quả chanh. Khi làm việc với cảnh sát, đối tượng nói rằng việc nhìn thấy quả chanh khiến hắn như “muốn phát điên”.

Biết được nỗi sợ kì quặc này, nạn nhân của vụ việc là Ramazan Kavakalan (42 tuổi, đồng nghiệp của M.O) vẫn cố tình chơi khăm bạn bằng một quả chanh. Được biết, Ramazan đưa cho M.O xem quả chanh khi nghi phạm đang ở bãi thu gom đồ gỗ để vận chuyển tới nơi khác. Ngay khi vừa nhìn thấy quả chanh, M.O đã bắt đầu xuất hiện biểu hiện bất thường.

Chơi khăm đồng nghiệp bằng quả chanh, người đàn ông mất mạng

Hung thủ của vụ án mạng vì 1 quả chanh

Hồ sơ điều tra tiết lộ, M.O đi về nơi chiếc xe của mình đang đậu, với tay lấy một khẩu súng trường trong xe. Sau đó, nghi phạm từ từ tiến tới văn phòng nơi Ramazan đang ngồi làm việc, giương súng lên, bắn nạn nhân một phát đạn. Gây án xong, M.O ngay lập tức tẩu thoát khỏi hiện trường, tuy nhiên đã ra đầu thú ở đồn cảnh sát tại tỉnh Manisa không lâu sau đó.

Nạn nhân sau đó được các nhân viên làm cùng khẩn trương đưa tới bệnh viện Torbali để cấp cứu. Nhưng dù các bác sĩ đã hết sức nỗ lực, nhưng sau 4 tiếng đồng hồ, nạn nhân qua đời do vết thương quá nặng.

"Tôi không cố ý giết hại bạn mình. Tôi vốn chỉ muốn dọa Ramazan khi anh ấy đã lấy quả chanh ra để dọa tôi. Tôi cảm thấy rất có lỗi và đau khổ vì những gì đã xảy ra. Anh thấy đấy, đó là một quả chanh nhưng tôi không thể chịu nổi mỗi lần nhìn thấy. Chúng khiến tôi trở nên điên loạn." - hung thủ nói với các điều tra viên

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choi-kham-dong-nghiep-bang-qua-chanh-nguoi-dan-ong-mat-mang-600750.html

Theo: Petrotimes