Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu sôi để kiểm tra nói dối

Người chồng đã đun sôi một chảo dầu sau đó ném một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) vào chảo dầu. Tiếp đến, anh bắt vợ phải nhúng tay vào chảo dầu sôi để lấy đồng xu ra.

>>>Vợ không chịu nói mã điện thoại, chồng rút dao đâm chết ngay

>>>Cô dâu bỏ trốn ngay trong ngày cưới với người yêu cũ, chú rể đứng hình

>>>Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Paranda, thuộc quận Osmanabad, bang Maharashtra, Ấn Độ. Một người phụ nữ bị chồng bắt phải nhúng tay vào dầu sôi để chứng minh mình nói thật. 
 
Theo thông tin đăng tải, sau một trận cãi vã dữ dội với chồng, người phụ nữ đã bỏ nhà đi mà không nói với ai câu nào. Người chồng làm nghề lái xe, suốt 4 ngày sau đó anh đã tìm kiếm vợ khắp nơi nhưng không thể tìm thấy bóng dáng của vợ. 

Ngay sau đó, người vợ bất ngờ trở về nhà. Cô giải thích với chồng rằng, sau khi cãi nhau với anh, cô ngồi đợi xe buýt ở khu Khachapuri Chowk, thuộc thành phố Paranda thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe đạp đến bắt đi.

ezgif_com_video_to_gif14_10_12_000000

Người chồng ném đồng xu vào chảo dầu đang sôi và yêu cầu vợ phải thò tay vào lấy. 

Suốt 4 ngày này, cô đã sống trong lo sợ và luôn tìm thời cơ để trốn thoát. May mắn thay, trong một khoảnh khắc những tên bắt cóc không chú ý, cô đã trốn thoát và chạy về nhà.  

Tuy nhiên, người chồng lại chẳng hề tin vào điều này, anh cho rằng vợ mình đang nói dối và bắt vợ phải thực hiện bài "kiểm tra nói dối" tên là "agnipariksha" theo phương cách truyền thống của cộng đồng Pardhi (nơi cặp vợ chồng đang sống).

Theo đó, người chồng đã đun sôi một chảo dầu sau đó ném một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) vào chảo dầu. Tiếp đến, anh bắt vợ phải nhúng tay vào chảo dầu sôi để lấy đồng xu ra.

Theo quan niệm của người dân nơi đây, nếu một người nói dối thì sẽ bị bỏng khi thò tay vào chảo dầu đang sôi. Ngược lại, nếu nói thật thì sẽ chẳng hề hấn gì. Kết quả, nếu nói dối thì sẽ bị trừng phạt bằng cách đổ dầu sôi lên người. 

ezgif_com_resize13_52_00_000000

Dù ngay lập tức rút tay ra nhưng người vợ vẫn bị bỏng. 

Toàn bộ quá trình được chính người chồng quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Trong đoạn video, có thể nghe thấy người chồng nói: "Vợ tôi nói rằng cô ấy bị một người đàn ông và một cảnh sát bắt làm con tin, nhưng họ không làm gì cô ấy cả. Tôi làm việc này để kiểm tra xem vợ tôi có nói thật hay không".

Người vợ cố gắng giải thích nhưng chồng không nghe, cô bị chồng kéo tay nhúng vào chảo dầu nhưng cố gắng chống lại. Thế nhưng cuối cùng, người vợ vẫn chấp nhận chạm tay vào chảo dầu đang sôi và tất nhiên cô đã bị bỏng. Mặc dù rút ra ngay lập tức nhưng người vợ vẫn bị bỏng vô cùng đau đớn.

Sau khi đoạn clip liên tục được truyền đi, ông Neelam Gorhe - Chủ tịch Hội đồng Lập pháp bang Maharashtra, đã yêu cầu Bộ trưởng Bộ Nội vụ Anil Deshmukh điều tra vụ việc và trừng phạt nghiêm khắc người chồng tàn nhẫn này. Neelam cho biết, trước đây cũng đã từng xảy ra trường hợp tương tự như vậy. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-bat-vo-nhung-tay-vao-chao-dau-soi-de-kiem-tra-noi-doi-601653.html

Theo: Petrotimes