Chồng bế con cho vợ bán dâm và sự thật gây phẫn nộ

Bị chồng ép uổng, trong 4 năm qua, người vợ đã phải phục vụ 2.742 người đàn ông, mỗi tháng kiếm được 5000 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng). 

>>>Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá

>>>Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

>>>Phát hiện bạn trai định cưới người khác, cô gái giết người chặt xác nấu thành đặc sản đãi thợ xây

Sự việc rùng rợn xảy ra ở vùng ngoại ô Meaux, phía Bắc Paris, Pháp. Người chồng ngày ngày bế con gái nhỏ 5 tuổi ra khỏi nhà, cùng vui đùa với con trong khi người vợ 46 tuổi ở trong nhà bán dâm lấy tiền nuôi gia đình. 

Nghe qua tưởng rằng việc này được sự đồng thuận từ hai vợ chồng và người chồng phải cam chịu thế nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, người vợ bị cưỡng hiếp ngay trong ngôi nhà mình bởi những người đàn ông xa lạ. 

Tất cả những người đàn ông này đều là khách hàng mà gã chồng máu lạnh đã "câu" được trên các trang mạng xã hội và website người lớn. 

Chồng bế con cho vợ bán dâm và sự thật gây phẫn nộ

Người vợ bị vô số đàn ông cưỡng bức ngay trong ngôi nhà của mình. - Ảnh minh họa.

Do ham chơi lười lao động, gã chồng không chịu làm việc, hắn bạo lực tinh thần vợ, đe dọa cô và ép buộc vợ mình phải dùng thân xác để kiếm tiền. 

Ngay khi tìm được nguồn khách hàng ổn định, người chồng đã biến vợ mình trở thành công cụ kiếm tiền. Ngày qua ngày trong suốt 4 năm, hắn bắt vợ phải làm việc như một gái bán dâm chính hiệu, để người khác dày vò. 

Đến khi tội ác này bị cảnh sát phát hiện, người vợ mới chấm dứt cuộc sống đày ải khổ sở. Kết quả điều tra cho thấy, trong 4 năm qua, người vợ đã phải phục vụ 2.742 người đàn ông, mỗi tháng kiếm được 5000 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng). 

Toàn bộ số tiền đều bị gã chồng thu sạch và tất nhiên, hắn chưa bao giờ nghĩ đến những tổn thương gây ra cho bạn đời.

Ông Emmanuel Dupic, công tố viên tại tòa án hình sự địa phương cho biết: "Người chồng bạo lực tinh thần để ép vợ mình phải quan hệ với các khách hàng, dù cho những gã đàn ông kia thường đối xử rất thô bạo và tồi với cô".

Đáng nói, đứng trước vành móng ngựa, gã chồng vẫn không hề tỏ ra hối hận, gã cho rằng vợ mình làm như vậy tốt cho cả gia đình, họ không cần làm việc vất cả mà vẫn có tiền ăn tiêu và nuôi con. Những lời này khiến mọi người thêm phẫn nộ. 

Thông tin từ phía cảnh sát tiết lộ, cặp vợ chồng đã bên nhau được 10 năm. Người vợ thường xuyên bị chồng bạo hành, ngược đãi. Cô bị chồng đe dọa nếu tố cáo với cảnh sát thì sẽ phải nhận hậu quả thảm khốc. 

Được biết, tại phiên tòa, gã chồng bị buộc tội và phải đối mặt với án 10 năm tù. Thế nhưng, mức án cuối cùng dành cho gã chồng mất nhân tính lại không được tiết lộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-be-con-cho-vo-ban-dam-va-su-that-gay-phan-no-599187.html

Theo: Petrotimes