Chồng bỏ trốn vì vợ lại đẻ, số lượng con gây choáng váng

Biết phản ứng của người chồng khi hay tin vợ sinh thêm con, cộng đồng mạng đã không thể nhịn được cười.

30 năm uống 4 tấn rượu, người đàn ông nôn ra chất lỏng màu đen như nước cống

Nữ tiếp viên báo cảnh sát khi thấy hành khách ăn mặc quá chỉnh tề

Cách đây ít lâu, câu chuyện về chị Rita Ndibisu và chồng đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Cụ thể, chị Rita và chồng sống ở thành phố Benin (Nigeria), đã có với nhau 5 người con nhưng chị vẫn tiếp tục mang thai. Có vẻ do hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, không có điều kiện đi khám thai, đôi vợ chồng hoàn toàn không biết số lượng bào thai cũng như giới tính thai nhi.

Đến ngày 2/1/2021, chị Rita chuyển dạ và được đưa đến một bệnh viện ở thành phố Benin. Tại đây, chị Rita đã hạ sinh 4 đứa trẻ. Sau lần sinh 4 này, vợ chồng chị Rita có tổng cộng 9 người con.

Sau khi nghe tin vợ sinh 4, chồng chị Rita không khỏi bất ngờ và hoảng hốt. Nghĩ tới hoàn cảnh gia đình cùng trách nhiệm nặng nề của một người chồng, anh ta vội vàng bỏ chạy, để lại vợ cùng 4 đứa con còn đỏ hỏn ở bệnh viện, không biết phải xoay xở ra sao.

Chồng bỏ trốn vì vợ lại đẻ, số lượng con gây choáng váng

Ảnh minh họa

Trước tình hình này, một người phụ nữ địa phương tên Sarah Az Izevbigie đã chia sẻ lại câu chuyện của chị lên Facebook, tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ các mạnh thường quân cho người phụ nữ cùng các con của cô Rita.

Câu chuyện của chị Rita sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, một số người không khỏi bật cười trước hành động hài hước của người chồng. Nhiều người khác lại thương thay cho chị Rita khi lấy phải ông chồng yếu đuối và có chút vô trách nhiệm, “gây chuyện” nhưng lại bỏ chạy.

Được biết, cô Sarah sau đó quay lại bệnh viện vào một ngày khác để thăm mẹ con chị Rita, đồng thời chuyển cho chị số tiền mà các mạnh thường quân đã gửi.

"Chị Rita vô cùng hạnh phúc và biết ơn những người đã giúp đỡ mẹ con chị. Chị ấy vẫn rất cần có sự hỗ trợ tài chính của mọi người vì các hóa đơn y tế vẫn chưa được thanh toán hết. Mọi người cũng có thể giúp đỡ chị Rita đồ ăn cho trẻ em, bỉm và khăn ướt. Tôi sẽ đến thăm chị Rita thường xuyên. Không có sự hỗ trợ nào là nhỏ bé cả. Một kobo (đơn vị tiền tệ ở Nigeria) cũng có thể giúp chị Rita đi được một chặng đường dài." - cô Sarah thông tin

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-bo-tron-vi-vo-lai-de-so-luong-con-gay-choang-vang-604203.html

Theo: Petrotimes